Thiết kế quán cafe sân vườn đẹp thỏa mãn các giác quan

Thảo luận trong 'Thiết Kế Kiến Trúc' bắt đầu bởi tkquancafe, 3/11/16.

THÔNG BÁO: Không được phạm nội quy diễn đàn.

 1. tkquancafe

  tkquancafe Member

  Tham gia ngày:
  28/6/16
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vì sao nên thiết kế quán cafe sân vườn đẹp?

  Sở hữu một quán cafe sân vườn đẹp là niềm mơ ước của khá nhiều người. Vì một quán cafe sân vườn được thiết kế chỉnh chu tận tường , với những quang cảnh nên thơ từ lâu đã trở nên những địa điểm hò hẹn tụ họp thân thuộc của hầu hết các bạn trẻ, chẳng những thế với không gian yên tĩnh sẽ trở thành nơi lý tưởng cho những ai cần thư giản tìm tới, chính vì thế quán cafe sân vườn đẹp trở nên một nơi kinh doanh với lợi nhuận không hề nhỏ.
  [​IMG]


  Để tạo ra một không gian sân vườn thỏa mãn các giác quan và hợp nhất với môi trường, những người làm vườn cũng phải xem xét sáu nguyên tắc cơ bản của thiết kế : sự lặp lại, đa dạng, cân bằng, điểm nhấn, trình tự và quy mô

  1. Sự lặp lại là các chủ đề liên tiếp trong một khu vườn và thường được định nghĩa là sự trùng lặp. Sự lặp lại đơn giản chỉ là một vấn đề của một tổ chức thiết kế chất lượng không đổi trong khi những người khác khác nhau.

  2. Sự đa dạng là cuộc sống của khu vườn. Những phẩm chất thiết kế của dòng, hình thức, kết cấu, hương thơm và màu sắc được đổi thay và tương phản để cung cấp đa dạng và tránh sự đồng nhất.

  3. Sự cân bằng đề cập đến sự ổn định trong sân vườn và được thực hành bằng cách tạo ra một sự đồng bộ giữa các bộ phận tạo nên một tổng thể. Một sự cân bằng rất tốt giữa sự lặp lại và sự đa dạng là cần thiết để đạt được sự thống nhất trong một phong cảnh sân vườn


  4. Điểm nhấn đề cập đến những yếu cuộn sự chú ý trước tiên Đó là việc tạo ra các chi tiết quan trọng và các nhân tố ít quan trọng trong khu vườn. Các nguyên tố của bất kỳ một thành phần nào không nên được bình đẳng trong mắt người khác. Nên có một số nguyên tố khác nhau như một màu sắc tương phản, hương thơm hoặc kết cấu khác so với phần còn lại, tùy thuộc vào chức năng của từng loại thiết kế sân vườn.
  [​IMG]

  5. Trình tự là sự chuyển động của các khu vườn. Đó là những nhạc điệu đó phát triển khi tuyến, hình thức, bố cục và màu sắc được thay đổi một cách phù hợp để dẫn theo một hướng cụ thể hay một điểm tập trung. Trình tự giúp kết nối các nhân tố thiết kế khác nhau. Nó có thể đạt được thông qua sự lặp lại, phải cẩn thận để tránh lặp lại đơn điệu; hoặc bởi sự tiến triển, ví dụ như sử dụng kết cấu trong các bước phân loại từ tốt đến thô; hoặc bằng cách đổi thay luân phiên, một sự lặp lại của hai hay nhiều tính năng tương phản.  6. Quy mô trong vườn, khác biệt so với quy mô tổng thể của khu vườn như đã nói, đề cập đến sự hài hòa của khu vườn. Cho nên, quy mô là có liên tưởng với các mối quan hệ giữa kích thước của một đối tượng với kích thước của các đối tượng khác trong cùng một thành phần  Với những nguyên tắc bố trí sân vườn, áp dụng trong kết nối với các nguyên tố của hình thức, kết cấu, hương thơm và màu sắc, một không gian sân vườn đơn giản có thể trở nên một tác phẩm nghệ thuật

  Hiểu rõ về nguyên tắc bố trí sân vườn giúp bạn thiết kế sân vườn cho quán café sân vườn của bạn. Để tìm hiểu về cách sử dụng màu sắc trong khu vườn của bạn hoặc để biết thêm thông tin về các nguyên tắc trong bố trí sân vườn hãy liên hệ với chúng tôi ngay - Không Gian Việt hân hạnh chào đón để tư vấn và giải đáp các thắc mắc về sân vườn quán café hay tổ ấm của bạn.
  [​IMG]


  Khi bạn chọn Không Gian Việt để thiết kế quán cafe sân vườn đẹp, bạn sẽ được gì?

  _KGV giúp bạn hoàn thiện ý tưởng của bạn thành công trình thực tế.

  _KGV cam kết khiến sẽ khiến thiết kế của quán café bạn sẽ trở nên sang trọng và độc đáo, mang đậm dấu ấn của riêng bạn.

  _Bằng bản dự toán chi tiết, xác thực và hợp lý, chúng tôi sẽ giúp bạn không mắc phải những nảy sinh vô lý và không đáng có.

  _Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được hoàn tiền và nhận những chiết khấu tốt nhất trên thị trường khi sử dụng những dịch vụ thi công và xây dựng của Không Gian Việt.

  _Ngoài ra, chúng tôi còn giúp khách hàng tiết kiệm >20% tổng giá trị công trình.

  _Tiết kiệm được thêm 10% khi sử dụng những dịch vụ phụ trợ khác bằng những nhà thầu phụ uy tín của chúng tôi cung cấp.

  Tại năm 2016 này, Không Gian Việt có kế hoạc hưu đãi nào với khách hàng thiết kế quán cafe sân vườn đẹp hay không?

  -Hiện tại, với chương trình khuyến mãi kỷ niệm 10 năm thành lập, Ban lãnh đạo của KGV đã thống nhất và đưa ra các chính sách ưu đãi với khách hàng như sau:

  _Với 20 khách hàng trước tiên ký hiệp đồng thiết kế trước ngày 15/10/2016 , KGV sẽ khuyến mãi hoàn tiền 100% sau khi ký HĐồng thi công xây dựng tại Công ty.

  _KGV sẽ trả lại đến 100% phí thiết kế nếu KH cảm thấy không hài lòng với trình độ Tư vấn của các KTSư tại KGV.

  ---------------------------------------------------------------------------------

  Công ty TNHH Thiết kế Kiến trúc & Xây Dựng Không Gian Việt

  • Tư vấn thiết kế Kiến Trúc – Nội thất

  • Thi công xây dựng & lắp đặt trang thiết bị Nội thất

  • Tư vấn thiết kế Phong Thủy trong Kiến trúc, Nội Thất

  VP Tư vấn: 21 Lưu Nhân Chú, Phường 05, Quận Tân Bình, TPHCM

  Hotline:0988 363 967 – KTS.Phong Email: khonggianviet2005@gmail.com