LED bong da san van dong

Thảo luận trong 'Thiết Bị Điện Nước' bắt đầu bởi hangentec, 22/12/17.

THÔNG BÁO: Không được phạm nội quy diễn đàn.

 1. hangentec

  hangentec Member

  Tham gia ngày:
  11/10/17
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  ân vận động bóng đá cho các trường cao đẳng, trường trung học, hoặc thậm chí bóng đá chuyên nghiệp tất cả các đóng một vai trò khác nhau trong việc cung cấp một kinh nghiệm tuyệt vời ở lĩnh vực này. Một kinh nghiệm tuyệt vời bắt đầu với việc có thể để xem tất cả mọi thứ, Đèn Đường LED không có vấn đề gì ghế một fan hâm mộ được. Này được giải quyết với đèn LED, và nó sẽ chỉ cải thiện sân vận động của bạn.
  [​IMG]
  LED chiếu sáng sân vận động bóng đá
  Cho dù nó là một lĩnh vực chuyên nghiệp hoặc một trường trung học thị trấn nhỏ, du khách và người hâm mộ thưởng thức một trải nghiệm tuyệt vời. Trên đầu trang của những kinh nghiệm tuyệt vời mà đèn LED sân bóng đá cung cấp thông qua đầu ra ánh sáng chất lượng của họ, họ cũng cung cấp tiết kiệm năng lượng tuyệt vời.
  Kể từ khi công nghệ LED là rất mạnh mẽ và phổ biến, nó đang được áp dụng cho các ngành công nghiệp lĩnh vực thể thao, trong đó có sân vận động bóng đá. Đó là ngày càng phổ biến vì những lý do chính dưới đây.
  chi phí đèn sân vận động
  Tạo một sân vận động bóng đá bền vững hơn trở nên nhiều hơn có thể với đèn LED.
  Với tiết kiệm năng lượng lên đến 75%, bạn có thể
  giảm một lượng lớn
  năng lượng tiêu thụ.
  Cũng lưu với tuổi thọ dài hơn , giảm
  chi phí bảo trì , và giảm giá .
  kinh nghiệm tốt hơn w / đèn sân vận động LED
  Mọi người đi đến sân vận động để trải nghiệm, nếu không họ sẽ xem một ghi hoặc trên TV.
  Tạo ra một kinh nghiệm độc đáo tại là có thể với LED. Và một sân bóng đá với đèn có đèn LED chất lượng có thể cung cấp đó.
  Một trong đó là chuyên nghiệp , bền vững ,
  và thú vị cho tất cả những người hâm mộ.
  thiết kế bóng đá lĩnh vực chiếu sáng
  Với sự gia tăng chất lượng ánh sáng, tầm nhìn trở nên tốt hơn, báo giá đèn downlight . Điều này sẽ cải thiện việc thiết kế ánh sáng sân bóng đá một mình.
  Thiết kế ánh sáng sân cải thiện điều này tạo ra sự an toàn tốt hơn cho cả các cầu thủ và đội khách.
  Nếu người chơi có thể nhìn rõ hơn, họ có thể tránh được những tình huống nguy hiểm tiềm tàng. Đối với du khách, họ có thể cảm thấy an toàn khi biết người xung quanh họ khi quay trở lại chiếc xe của họ.
  Một mái vòm trong nhà có thể đòi hỏi nhiều ánh sáng, đặc biệt là nếu mục tiêu là để tái tạo một lượng ánh sáng tương tự như mặt trời.
  Cột cờ cao đèn sân bóng đá của chúng tôi bao gồm đèn LED, xuất ra một lượng lớn lumen mỗi trận đấu. Để duy trì hiệu quả ưa thích, chúng tôi đã nhận được đèn sân bóng đá của chúng tôi để bán cho một lumen cao cho mỗi đầu ra watt - tại một trong các đèn sân vận động bóng đá tốt nhất có giá khoảng. Đổi lại, điều này cho phép bạn có nhiều ánh sáng hơn với tiêu thụ năng lượng ít hơn. Điều này đặc biệt quan trọng trong đấu trường bóng đá lớn, nơi có rất nhiều ánh sáng là bắt buộc.
  Từ trên sân, với hành lang và nhượng bộ; ánh sáng tốt và ổn định đạt được với đèn LED và không đặc biệt tốt trong một môi trường trong nhà.
  Ngoài trời bóng đá Dòng chiếu sáng
  Đối với các trường mở, cột buồm cao LED đèn sân bóng đá vẫn là phải cho lượt ban đêm. LED đèn sân vận động bóng đá của chúng tôi làm việc cả trong nhà và ngoài vì họ là nước và chống bụi bẩn, hoàn hảo chống lại các yếu tố.
  Một lợi ích khác của đèn LED là đặc biệt đúng đối với một đấu trường bóng đá ngoài trời là họ giảm thiểu ô nhiễm ánh sáng do thiết kế định hướng của họ. Điều này cho phép bạn để có được càng nhiều ánh sáng đến nơi bạn cần đến nó nhiều nhất của bóng đèn pha sân vận động bóng đá của bạn, và tránh đưa ra ánh sáng vào hướng khác.
  Chiếu sáng ngoài trời không chỉ dành cho lĩnh vực này hoặc là, hầu hết (nếu không phải tất cả) các lĩnh vực bóng đá nhận được rất nhiều du khách và đó có nghĩa là: rất nhiều xe ô tô. Big bãi đỗ xe là một lỗi thường xảy ra gần hiện trường nào, và họ có thể đòi hỏi nhiều ánh sáng quá. Với đèn LED, họ cung cấp một sản lượng ánh sáng hiệu quả và chất lượng mà sẽ giữ cho mọi người an toàn chi phí và năng lượng xuống.
  LED bóng đá sân vận động Lights for Sale
  Nếu bạn có thắc mắc, Phân phối đèn LED giá rẻ hãy hỏi một trong những chuyên gia ánh sáng của chúng tôi về sản phẩm chiếu sáng sân bóng đá LED của chúng tôi hoặc tùy chọn ánh sáng thể thao khác để bán bằng cách sử dụng nút bên dưới hoặc ở trên cùng của trang.