He thong chieu sang vong quang the gioi

Thảo luận trong 'Thiết Bị Điện Nước' bắt đầu bởi hangentec, 27/12/17.

THÔNG BÁO: Không được phạm nội quy diễn đàn.

 1. hangentec

  hangentec Member

  Tham gia ngày:
  11/10/17
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Từ ánh sáng nhà nội thất, để retrofits văn phòng, đèn LED đã trở thành một giải pháp chiếu sáng chủ yếu trong vòng 10 năm trở lại đây, thậm chí trở thành sự lựa chọn ánh sáng hàng đầu cho xây dựng mới. Khi ngành công nghiệp ở Mỹ đã chuyển sang sáng hơn, hiệu quả hơn, Phân phối đèn LED giá rẻ http://denledhanquoc.com.vn/nha-phan-phoi-den-led/ và giải pháp chiếu sáng tiết kiệm, vì vậy có phần còn lại của thế giới! Hãy cùng khám phá một số dự án LED lớn và các chương trình trên toàn cầu !!
  [​IMG]
  Ngoài trời
  Quý Dương, Trung Quốc - Solar LED “chiếu sáng Chương trình 1.000 Làng” khai thác sức mạnh của năng lượng mặt trời cho đèn đường LED để mở rộng giờ ánh sáng ban ngày và giữ cho thành phố an toàn.
  Nam Phi - Các Mandela Cầu Nelson chơi máy chủ để các show diễn thời trang Johannesburg năm 2011. Được sử dụng như sàn catwalk, cây cầu được thắp sáng với màu sắc thay đổi đèn LED, để tạo ra một hiệu ứng đẹp mắt. Kể từ khi chương trình, đèn vẫn còn như một lời nhắc nhở của nền văn hóa đầy màu sắc của thành phố.
  San Francisco - Bay Bridge - Đầu tiên cài đặt như một nghệ thuật sắp đặt tạm thời bởi các tổ chức phi lợi nhuận Chiếu sáng nghệ thuật, the Lights Bay đã thu hút đám đông và nhiệt tình như vậy từ người dân địa phương cũng như du khách, CO FORM AK http://denledhanquoc.com.vn/co-den-led/ mà đủ tiền được nâng lên làm cho đèn một vật cố vĩnh viễn trên cây cầu.
  Bán lẻ
  Dublin, Ireland- Crowne Plaza Hotel chuyển đổi 90% ánh sáng trong tòa nhà của họ để đèn LED trong một nỗ lực để giảm chi phí, bảo trì và sử dụng năng lượng. Nhiệt độ ánh sáng mát được sử dụng để nhấn mạnh phương diện trước cửa khách sạn để làm cho lối vào bắt mắt hơn. Về nội thất, ấm đèn trắng được sử dụng ở sảnh và các phòng nghỉ để cung cấp một cảm giác hấp dẫn hơn.
  Các Netherlands- Trong mùa lễ năm 2016, Mall Bijenkorf thêm hiển thị cửa sổ phức tạp có tính năng đèn LED. Các yếu tố ánh sáng mới giúp thay đổi giao diện và cảm nhận của mỗi màn hình với tất cả các xu hướng và mỗi mùa!
  địa phương
  US.60 Queen Creek Tunnel- đường hầm giao thông đầu tiên của Arizona đã được chuyển đổi sang một hệ thống chiếu sáng LED trong tháng mười năm 2016. Bằng cách sử dụng một hệ thống điều khiển thích nghi sẽ giúp điều chỉnh lượng ánh sáng dựa trên các yếu tố như thời tiết và ánh sáng tự nhiên.
  Sân vận động Cardinals Glendale - đội NFL yêu Arizona thêm đèn LED ánh sáng để sân vận động của họ vào năm ngoái để đạt được một kinh nghiệm ánh sáng chất lượng cao hơn, cả trong sân vận động và trên màn hình.
  Sử dụng đèn LED đặc biệt là khi họ là như vậy cao trên lĩnh vực này, đèn âm trần downlight http://denledhanquoc.com.vn/den-led-downlight-am-tran/ sẽ làm giảm chi phí bảo trì trong thời gian dài!
  Tại ENTEC LED sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng của chúng tôi với các sản phẩm chất lượng cao và thông tin về đèn LED