Den LED chieu sang cua hang xang dau

Thảo luận trong 'Thiết Bị Điện Nước' bắt đầu bởi hangentec, 29/12/17.

THÔNG BÁO: Không được phạm nội quy diễn đàn.

 1. hangentec

  hangentec Member

  Tham gia ngày:
  11/10/17
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tạo một trạm xăng an toàn và hấp dẫn với chất lượng, up-to-date, và hiệu quả đèn LED trạm xăng có thể làm cho tất cả sự khác biệt. Các giải pháp của chúng tôi ngoài và nội thất trạm xăng chiếu sáng, bao gồm cả đèn tán , cải thiện an toàn, hạn chế khiếu nại, Đèn led dây và giảm chi phí. Tất cả những điều này sẽ giúp một mấu chốt trạm xăng.
  [​IMG]
  Bạn muốn nhận được một câu trích dẫn hoặc tư vấn chiếu sáng cho dự án chiếu sáng trạm xăng LED của bạn?
  Xăng & Gas Station LED Lights
  Cải thiện chiếu sáng ngoài trời tại trạm xăng của bạn sẽ cải thiện sức hấp dẫn lề đường tổng thể của bạn. Đây xây dựng lòng tin ở khách hàng rằng trạm xăng của bạn được an toàn, an toàn, và sẽ không có bất kỳ vấn đề tại. Chúng tôi đang giúp các trạm xăng cũng như cải thiện Điểm mấu chốt của họ bằng cách cài đặt đèn LED của chúng tôi cho các doanh nghiệp trạm xăng, và chúng tôi muốn làm điều tương tự cho bạn.
  Nói chung, trạm xăng đang nhìn thấy sự cải thiện như vậy từ nâng cấp của họ để trạm xăng bị chiếu sáng LED từ sự gia tăng sản lượng ánh sáng, chất lượng ánh sáng tốt hơn, nhiệt độ màu tương phản đó, và tránh những nơi có đủ ánh sáng. Ngoài việc cải thiện chất lượng của ánh sáng trạm xăng của chúng tôi đèn LED cung cấp, họ cũng cung cấp một số lợi ích tiết kiệm chi phí lớn.
  Những lợi ích tiết kiệm chi phí bao gồm những thứ như tiết kiệm năng lượng lên đến 75%, tăng tuổi thọ lên đến 2-3 lần lâu hơn, chi phí bảo trì giảm, và thậm chí giảm giá đủ điều kiện.
  Giảm chi phí thắp sáng trạm xăng trở nên
  thiết thực và bền vững với đồ đạc hiệu quả của chúng tôi LED trạm xăng ánh sáng.
  Với tiết kiệm năng lượng lên đến 75%, bạn có thể
  giảm một lượng lớn
  năng lượng tiêu thụ.
  Cũng lưu với tuổi thọ dài hơn , giảm
  chi phí bảo trì , và giảm giá .
  lời kêu gọi kiềm chế tốt hơn
  Các trạm xăng dầu có sự cạnh tranh khốc liệt, và tất cả khác nhau, Nhà Phân Phối đèn LED khách hàng có thể sẽ chọn một trạm xăng trông sáng hơn, và do đó; an toàn hơn.
  Nhiệt độ màu có chủ ý để thúc đẩy Ngược lại, cải thiện diện mạo, lumen hoàn thiện (ánh sáng) đầu ra, và tránh những nơi có ánh sáng tất cả tương đương với hoàn hảo trạm xăng công thức chiếu sáng cho sự thành công. Và chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với bạn để đáp ứng trạm xăng của bạn thiết kế ánh sáng và yêu cầu nhu cầu đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn chiếu sáng trạm xăng.
  Cải thiện Điểm mấu chốt
  Giảm chi phí vận hành và cải thiện thu hút khách hàng cả hai tương đương với một điểm mấu chốt cải thiện.

  Nếu xăng hệ thống trạm ánh sáng của bạn không phải là với LED nào, liên hệ với chúng tôi và cho phép đi qua những lợi ích chính xác, nhu cầu của bạn, và làm thế nào chúng ta có thể đạt được chúng với ánh sáng trạm xăng LED của chúng tôi.
  Lights Gas Station LED Canopy của chúng tôi

  Nhu cầu ánh sáng chính cho một trạm xăng là đèn dưới tán trạm xăng, tất cả đều làm sáng tỏ những điểm thu hút chính để một trạm xăng: các máy bơm . Ánh sáng ở đây là những gì sẽ thực hiện hoặc phá vỡ các trạm xăng tính chuyên nghiệp của bạn và thu hút công chúng, và đó là lý do tại sao chúng tôi đã đặt rất nhiều công việc vào ngoài trời không thấm nước tán đèn LED của chúng tôi cho các trạm xăng.
  Trong thực tế, chúng tôi đã thực hiện nó, do đó bạn có thể tùy chỉnh trạm xăng hiệu quả của bạn LED đèn tán với chúng tôi để phù hợp với nhiệt độ mong muốn màu sắc, nhẹ nhàng, và thiết kế. Nếu bạn không chắc chắn, không phải lo lắng! Chỉ cần liên hệ chúng tôi và một khí chuyên gia ánh sáng tán LED sẽ giúp bạn, hãy bắt đầu để kết thúc với việc LED vào trạm xăng của bạn.
  Một vấn đề lớn khác mà chúng tôi tìm thấy trong đèn tán khác cho trạm xăng (như halogen kim loại, HPS, hoặc huỳnh quang), là họ dễ bị nhấp nháy và / hoặc buzz. Điều này có thể gây kích thích, quan điểm công cộng chất lượng thấp, và có thể lái xe định kỳ người đi. Với một số đèn LED cho trạm xăng tán, vấn đề này được loại bỏ hoàn toàn và sẽ không bao giờ xảy ra.
  Ở đây chúng ta liệt kê tất cả các hiện có hiệu quả ánh sáng tán LED của chúng tôi cho đèn trạm xăng và trạm xăng tán LED để bán (tất cả trong số đó là không thấm nước, chịu thời tiết, và DLC đủ điều kiện):
  Muốn có một lựa chọn rẻ hơn để thay thế đèn tán trạm xăng hiện có với đèn LED? Kiểm tra trạm xăng tán LED bộ dụng cụ trang bị thêm của chúng tôi rằng làm việc trong hầu hết tất cả các đèn tán tồn tại trong các trạm xăng .
  Dưới đây là một số đèn khác tiềm năng trạm xăng có thể làm việc, chẳng hạn như ánh sáng trạm xăng cực & bãi đậu xe đèn cho các khu vực không dưới tán cây xăng:
  Quan tâm đến hiệu quả ánh sáng của chúng tôi LED trạm xăng, den led downlight am tran các sản phẩm cho thêm, hoặc đèn LED tán cho trạm xăng? Sử dụng thông tin liên hệ của chúng tôi dưới đây và chúng tôi sẽ kết nối bạn với một trong những trạm xăng sản phẩm chiếu sáng LED chuyên gia của chúng tôi.