Chieu sang phong tap gym bang den led han quoc

Thảo luận trong 'Thiết Bị Điện Nước' bắt đầu bởi hangentec, 25/12/17.

THÔNG BÁO: Không được phạm nội quy diễn đàn.

 1. hangentec

  hangentec Member

  Tham gia ngày:
  11/10/17
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Một hệ thống chiếu sáng tập thể dục là chìa khóa để tạo ra một môi trường thân thiện mà kháng cáo cho những người sử dụng cơ sở. Nếu hệ thống của bạn thiếu ánh sáng chất lượng, nó có thể biến người xa tận hưởng thời gian của họ và thậm chí tồi tệ hơn; biến chúng khỏi trở lại. Với đèn LED phòng tập thể dục của chúng tôi, chúng tôi đang cải thiện trải nghiệm tập thể dục trong khi giảm tiêu thụ năng lượng.
  >>Xem thêm: Đèn LED âm trần panel sự thay đổi mới trong chiếu sáng
  [​IMG]

  Bạn muốn nhận được một câu trích dẫn hoặc tư vấn chiếu sáng cho dự án chiếu sáng phòng tập thể dục thương mại của bạn?
  Đèn LED Đối với phòng tập thể dục
  Các hệ thống chiếu sáng phòng tập thể dục phổ biến nhất mà chúng ta thấy rằng mọi người đã bao gồm hoặc halogen kim loại hoặc công nghệ natri áp suất cao. Những vấn đề với các đèn được mở rộng, và có rất ít hoặc không có lộn với các công nghệ này. Hãy cùng điểm qua những nhược điểm của việc có các công nghệ này trong cơ sở của bạn:
  Metal halide và HPS đèn dễ bị nhấp nháy ; nó chỉ là cách mà họ đang thực hiện. Nếu bạn có MH hoặc HPS công nghệ trong phòng tập thể dục của bạn, bạn có thể gặp này đã có, đặc biệt là nếu đồ đạc của bạn lớn tuổi hơn một vài năm.
  Họ buzz. Đây là cơ bản tình hình giống như trước đây; MH và HPS là dễ bị ù suốt tuổi thọ của họ. Thậm chí tệ hơn, đèn của bạn có thể vừa nhấp nháy và buzz cùng một lúc. Điều này có thể gây ra vấn đề cho người dân trong phòng tập thể dục và làm cho nó không thể chịu đựng để giữ cho lâu dài hoặc ở tất cả.
  Tất cả các đèn giảm giá với số tiền lumen họ ra , ngay cả LED. Nhưng điều với HPS và metal halide là họ mất giá nhanh hơn và tổng thể nhiều sản phẩm hơn LED làm. Làm thêm giờ này có thể gây ra một phòng tập thể dục dưới ánh sáng, mà cuối cùng có thể gây ra vấn đề an toàn nếu nó đi quá xa. Chúng tôi chống lại điều này với hoàn thiện đèn LED phòng tập thể dục của chúng tôi và khả năng của chúng tôi để giúp trực tiếp với thiết kế ánh sáng phòng tập thể dục của bạn.
  Sử dụng năng lượng cao . So với đồ đạc phòng tập thể dục LED, MH và HPS có thể sử dụng lên đến nhiều năng lượng hơn 75% mỗi trận đấu chỉ để sản xuất cùng một lượng ánh sáng. Vì vậy, trong khi bạn có thể cần một ánh sáng metal halide 400w, một 105w LED so sánh có thể đầu ra cùng một lượng lumen (hoặc ánh sáng) là 400w MH vật cố làm. Nó chỉ không có ý nghĩa dài hay ngắn hạn để có những công nghệ cũ và lỗi thời được cài đặt trong phòng tập thể dục của bạn.
  Giảm chi phí ánh sáng tập thể dục trở nên
  thiết thực và bền vững với các tùy chọn ánh sáng tập thể dục LED của chúng tôi.
  >>>Xem thêm: Đèn LED Panel sản phẩm Hàn Quốc thích hợp dùng cho văn phòng tòa nhà
  Với tiết kiệm năng lượng lên đến 75%, bạn có thể
  giảm một lượng lớn
  điện năng tiêu thụ.
  Cũng lưu với tuổi thọ dài hơn , giảm
  chi phí bảo trì , và giảm giá .
  kinh nghiệm tốt hơn
  Loại bỏ MH hoặc HPS đèn và thay thế chúng bằng đèn LED tập thể dục sẽ cải thiện trải nghiệm tổng thể cho tất cả mọi người sử dụng phòng tập thể dục.
  Từ loại bỏ nhấp nháy và ù đèn để đảm bảo phòng tập thể dục không bao giờ dưới ánh sáng, đèn LED sẽ giải quyết tất cả các downfalls chung của công nghệ ánh sáng trước đó.
  an toàn tăng
  Đèn LED phòng tập thể dục đang gia tăng an toàn trong phòng tập thể dục bởi khả năng của họ để cung cấp ánh sáng chất lượng, trong đó cải thiện tầm nhìn.
  Với rất nhiều điều xảy ra trong một phòng tập thể dục điển hình, thật dễ dàng để mọi người bị tổn thương. Chiếu sáng hiệu quả được cung cấp bởi tập thể dục LED chiếu sáng của chúng tôi sẽ cho phép mọi người để tránh chấn thương do tai nạn khác unpreventable.
  LED chiếu sáng tập thể dục Tùy chọn
  Các trận đấu ánh sáng phổ biến nhất được tìm thấy trong phòng tập thể dục trong nhà là LED bay cao thiết bị chiếu sáng phòng tập thể dục. Vịnh cao được thiết kế để chiếu sáng phòng tập thể dục trong nhà với trần nhà cao, làm cho nó hoàn hảo cho hầu hết các yêu cầu ánh sáng tập thể dục thương mại. Để chuyển đổi để bay cao thiết bị chiếu sáng tập thể dục LED tuy nhiên, chúng ta có hai lựa chọn: đồ đạc bay cao hoàn toàn mới , hoặc cải tạo lại vịnh cao hiện tại của bạn . Dưới đây, chúng tôi liệt kê cả LED tùy chọn ánh sáng tập thể dục tiềm năng:
  Không chắc liệu có nên trang bị thêm hoặc thay thế hoàn toàn? Liên lạc với một chuyên gia ánh sáng tập thể dục của chúng tôi và họ có thể giúp quyết định lựa chọn tốt nhất cho bạn là gì.
  >>>xem thêm: Đèn LED downlight âm trần giá tốt cho không gian ngôi nhà bạn
  Quan tâm đến hiệu quả đèn LED phòng tập thể dục của chúng ta sẽ dần thay thế và cải thiện thiết bị chiếu sáng phòng tập thể dục hiện tại của bạn? Sử dụng thông tin liên hệ của chúng tôi dưới đây để liên lạc với một trong những phòng tập thể dục LED chuyên gia cố chiếu sáng của chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển đổi sang LED trong phòng tập thể dục của bạn, hãy bắt đầu đến khi kết thúc.
  Công ty cổ phần ENTEC LED chuyên nhập khẩu, phân phối đèn LED Hàn Quốc. Chất lượng sản phẩm hàng đầu thị trường hiện nay, bảo hành từ 3 đến 4 năm 1 đổi 1 tùy vào môi trường hoạt động của đèn.
  Địa chỉ: 68 Dương Đình Nghệ - Cầu Giấy – Hà Nội.
  Đường dây nóng: 043 224 2828.