trường dược HCM thường đào tạo Liên thông CĐ dược học tại quận tân phú TP Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi khanh2511, 21/10/17.

THÔNG BÁO: Không được phạm nội quy diễn đàn.

 1. khanh2511

  khanh2511 New Member

  Tham gia ngày:
  22/9/17
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:


  [​IMG]
  Trẻ thiếu ngủ có nguy cơ bị thương tích cao hơn

  Các nhân viên y tế Mỹ cho biết những học sinh trung học bị mất ngủ thường có nguy cơ bị thương tích, thường là do các hành vi nguy hiểm hơn là những người nghỉ ngơi tốt.
  Xem thêm : Tuyển sinh cao đẳng xét nghiệm TPHCM
  Trong một nghiên cứu của hơn 50.000 sinh viên, các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng những thanh thiếu niên ngủ bảy giờ hoặc ít hơn vào ban đêm có nhiều khả năng tham gia vào các hành vi nguy hiểm như không đeo dây an toàn, cưỡi ngựa lái xe và uống rượu Và lái xe.

  Nhà nghiên cứu hàng đầu Anne Wheaton, một nhà dịch tễ học tại Trung tâm kiểm soát và phòng chống bệnh tật, nói: "Sự thất bại của hầu hết học sinh trung học để có đủ giấc ngủ có thể làm cho họ có nguy cơ bị thương không chủ ý.

  Nghiên cứu cũng cho thấy những thanh thiếu niên ngủ từ 10 tiếng trở lên mỗi đêm cũng có nguy cơ thương tích và hành vi nguy hiểm so với những học sinh ngủ chín giờ.

  Tiến sĩ Alon Avidan, giám đốc Trung tâm UCLA Sleep Disorders ở Los Angeles, nói: "Chúng tôi đã biết tất cả những lúc thiếu ngủ và ngủ quá nhiều là vấn đề và gây ra tai nạn.

  Đây là nghiên cứu đầu tiên cho thấy thiếu ngủ ở trẻ vị thành niên dẫn đến hành vi nguy hiểm khiến chúng có nguy cơ bị tai nạn, ông nói.

  Avidan cho biết: "Đây không phải là sự thiếu thốn ngủ, vì đó là những rủi ro liên quan đến tình trạng thiếu ngủ khiến cho thanh thiếu niên có nguy cơ bị thương.

  Những người ngủ quá nhiều cũng có thể bị mất ngủ, ông nói thêm, bởi vì họ thường cố gắng bù đắp cho giấc ngủ đã mất. Và, ngủ quá nhiều có thể liên quan đến nguy cơ trầm cảm và các bệnh khác, như đau mãn tính, Avidan giải thích.

  Đối với nghiên cứu mới này, các nhà nghiên cứu CDC đã xem xét mối liên quan giữa thời gian ngủ tự báo cáo vào một đêm trung bình của trường học và một số hành vi nguy cơ liên quan đến thương tích. Những hành vi đó bao gồm việc sử dụng mũ bảo hiểm xe đạp, sử dụng dây an toàn không thường xuyên, cưỡi với lái xe đã uống rượu, lái xe và lái xe.

  Wheaton cho biết: "Chúng tôi thấy rằng những sinh viên báo cáo rằng ngủ bảy giờ hoặc ít hơn có nhiều khả năng báo cáo từng hành vi nguy cơ liên quan đến thương tích, so với những học sinh ngủ chín giờ.

  "Việc sử dụng dây an toàn không thường xuyên và lái xe với người lái xe đã uống cả hai làm tăng nguy cơ thương tích, ngay cả khi học sinh buồn ngủ không phải là lái xe", cô nói thêm.

  Avidan cho biết thiếu ngủ giữa các thiếu niên có thể là do nhiều yếu tố, bao gồm sử dụng máy tính vào ban đêm, xem truyền hình và chơi game.

  Và, ánh sáng tiếp xúc từ máy tính, TV, máy tính bảng và điện thoại thông minh có thể trì hoãn ngủ nhiều nhất là một giờ, ông nói.

  Quá nhiều caffein, cố gắng bắt kịp giấc ngủ vào cuối tuần và ngủ trưa trong ngày cũng gây ra sự tàn phá với giấc ngủ ngon, Avidan nói.

  Một nhân tố khác nữa là "thời gian tăng cao với các trường học mong đợi trẻ em được đến trường vào lúc 7 giờ sáng", Avidan nói.

  Tiến sĩ Marcel Deray, một nhà thần kinh học trẻ em và người đứng đầu trung tâm rối loạn giấc ngủ tại bệnh viện Nicklaus trẻ em ở Miami, cho biết một số tiểu bang, như Minnesota, đã thay đổi trường trung học bắt đầu lần để cho bọn trẻ ngủ nhiều hơn. "Nếu họ có thể trì hoãn thời gian bắt đầu của một giờ, đó sẽ là lý tưởng", ông nói.

  Avidan nói rằng cách tốt nhất để đảm bảo nhận được ngủ đủ giấc là để "duy trì một giấc ngủ thường xuyên / lịch trình trỗi dậy. Đối với thanh thiếu niên đó là một tối thiểu là tám giờ một đêm."

  Các bước khác bao gồm loại trừ việc tiếp xúc với ánh sáng nhân tạo và loại bỏ caffeine sau buổi trưa, ông đề nghị.

  Ánh sáng nhân tạo trì hoãn ảnh hưởng của melatonin, Avidan nói. "Melatonin là hoóc môn của bóng tối, vì vậy ánh sáng nhân tạo hơn bạn có, sự tiết melatonin hơn bị chậm trễ, và có thêm dầu vào lửa", ông giải thích.
  Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh :
  ✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
  ✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
  ✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
  ✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996303303 - 0886303303
  ✫ Facebook : facebook.com/caodangyduocpasteurtphcm