Tham khảo thiết kế nội thất văn phòng

Thảo luận trong 'Vật Liệu Hoàn Thiện' bắt đầu bởi Noithatvanphong, 22/2/19.

THÔNG BÁO: Không được phạm nội quy diễn đàn.

 1. Noithatvanphong

  Noithatvanphong Member

  Tham gia ngày:
  24/1/19
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  http://thietkevanphong.net/chiếm vái trò lớn đến bộ mặt của công ty nên việc lựa chọn thiết kế đang được những doanh nghiệp chú trọng đến.
  Công ty Cổ Phần ĐT TM & SX Việt Nội Thất là đơn vị thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội. Với kinh nghiệm lâu năm và có đội ngũ nhân viên luôn sáng tạo đổi mới phong cách làm việc, sẽ mang đến sự tin tưởng, hài lòng đến cho khách hàng.
  Hình ảnh một dự án chúng tôi đã hoàn thành.

  Enlarge this image
  [​IMG]
  Yêu cầu của một bản vẽ trùng khớp với thực tế tránh tình trạng làm mất thời gian và gây ra nhiều khó khăn cho đơn vị thi công. Nên phải luôn đảm bảo tính chính xác cao, có sự trao đổi giữ đơn vị thi công và nhà thiết kế bản vẽ.

  Enlarge this image
  [​IMG]
  Và để sở hửu một căn phòng làm việc đẹp còn tùy thuộc vào lựa chọn của bạn sau đây là một số lưu ý dành cho bạn khi lựa chọn:
  - Tính Công năng: Đây là yếu tố quan trọng nhất cần lưu ý trong bản vẽ thiết kế văn phòng, trước khi thi công thực hiện chúng tôi sẽ tham khảo kỹ lưỡng, trao đổi cùng khách hàng và đưa ra quyết định.
  - Tính thẩm mỹ: Để tránh sự nhàm chán khi phải đến và làm việc hàng ngày việc bố trí bố cục hợp lý đẹp mới có thể tạo được cảm hứng cho người làm việc. Một văn phòng năng động, thân thiện , không gian thoải mái thì làm việc sẽ có kết quả cao hơn.
  - Tính khả thi: Yêu cầu của một bản vẽ trùng khớp với thực tế tránh tình trạng làm mất thời gian và gây ra nhiều khó khăn cho đơn vị thi công. Nên phải luôn đảm bảo tính chính xác cao, có sự trao đổi giữ đơn vị thi công và nhà thiết kế bản vẽ.
  - Ngân sách thi công: Mỗi bản vẽ thiết kế thi công khác nhau đều có mức chi phí khác nhau, vì vậy cần lên kế hoạch với chủ đầu tư lựa chọn phương án phù hợp để khi thi công không bị dán đoạn hay bỏ lỡ giữa chừng.

  Enlarge this image
  [​IMG]
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  Showroom trưng bày sản phẩm Việt Nội Thất duy nhất tại Hà Nội:
  Địa chỉ: 352 Giải Phóng - Thanh Xuân - Hà Nội.
  Tel: 04.3668 68 89 - 043. 668 68 65 - 04. 6675 7198
  Website: http://vietnoithat.com/
   
 2. KelNeivew

  KelNeivew New Member

  Tham gia ngày:
  30/7/19
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1