Tại sao trồng răng implant all on 4 chỉ mất từ 7 - 10 ngày?

Thảo luận trong 'Máy móc công nghiệp' bắt đầu bởi binhan565, 26/6/18.

THÔNG BÁO: Không được phạm nội quy diễn đàn.

 1. binhan565

  binhan565 Member

  Tham gia ngày:
  20/3/18
  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Với những ai đã từng biết về Cắm Implant nha khoa thì chắc chắn đây là 1 câu hỏi lớn? Tại sao Cắm Implant bình thường thì bắt buộc phải mất 3 – 6 tháng sau mới gắn răng sứ, trong lúc trồng implant nguyên hàm all on 6 thì lại chỉ mất 7 – 10 ngày?

  Bài viết được sự tư vấn của Chuyên gia Implant, Thạc sĩ - Bác sĩ Thân Trọng Nguyên (Thành viên Hiệp hội Implant quốc tế ICOI) sẽ lý giải chi tiết câu hỏi này:

  I/ 2 Hình thức cấy ghép Implant (Cấy ghép Implant thông thường và Cấy ghép Implant tức thì):

  Phần lớn chúng ta đều nghĩ răng: Cắm Implant thì cần phải chờ 3 – 6 tháng sau khi cấy trụ Implant rồi mới cố định răng sứ. Suy nghĩ này là hoàn toàn chưa chính xác.

  Trong công nghệ Trồng răng Implant nha khoa thường được phân thành 2 dạng:

  – Dạng 1: Cấy ghép Implant thông thường (chờ implant tích hợp xương hàm rồi mới gắn răng sứ, thời gian chờ có thể từ 2 – 6 tháng tùy cơ địa mỗi người)

  – Dạng 2: Cấy ghép implant phục hình tức thời (Gắn răng sứ ngay sau lúc cấy trụ Implant mà không buộc phải chờ Implant tích hợp xương hàm)

  Với cấy ghép Implant tức thì sau lúc cấy trụ Implant bác sĩ sẽ tiến hành cố định răng sứ lên trụ Implant luôn. Do đó, Thời gian để hoàn thành 100% quy trình là mất từ 7 – 10 ngày tùy cơ địa mỗi người.

  Và trồng răng implant nguyên hàm all on 5 thuộc vào dạng cấy ghép Implant tức thì.

  Lưu ý: Ngoài trường hợp All on 6 Implants còn có 1 trường hợp nữa cũng có thể tiến hành phương pháp Implants phục hình ngay tức thì đó là trường hợp: Khách hàng có xương hàm dày (số lượng xương hàm tốt), mật độ xương hàm tốt và đủ điều kiện để Cấy ghép Implant phục hình tức thì. Dĩ nhiên, bắt buộc phải có phim chụp CT vùng cấy Implant thì bác sĩ mới có thể khẳng định được là khách hàng có đủ điều kiện làm phục hình ngay tức thì hay không.

  Xem thêm: trồng implant toàn hàm

  II/ Tại sao trồng răng toàn hàm all on 6 có thể phục hình tức thì?

  Có 2 lý do giúp công nghệ All on 5 Implants không cần phải chờ thời gian Implant tích hợp xương hàm (phục hình tức thì)

  1. Bốn trụ Implant liên kết bền vững với nhau giúp giảm áp lực lên mỗi trụ Implant khi ăn nhai.
  [​IMG]
  (Phim Pano chụp một ca All on 4 Implant sau khi hoàn thành)​
  Qua phim Pano, chúng ta thấy 4 trụ Implant được liên kết với nhau bằng một khung kim loại chịu lực. Khung kim loại này là chuyên dùng trong lĩnh vực nha khoa và y tế, hợp chất hoàn toàn lành tính với cơ thể, chống oxi hóa và có trọng lượng tương đối nhẹ.

  Với 4 trụ Implant được liên kết với nhau thì lúc chúng ta ăn nhai, lực nhai sẽ chia cho cả 4 trụ Implant. Việc này đồng nghĩa, sức ép lên mỗi trụ implant là đã giảm xuống cực kỳ nhiều. Và do đó, việc ăn nhai kể cả sau khi hoàn tất All on 6 Implants không ảnh hưởng tới khả năng Implant tích hợp xương hàm.

  2. Trụ Implant được cấy tại những vị trí xương hàm dày và theo những hướng sao cho khả năng chịu lực là tốt nhất
  [​IMG]
  (2 trụ Implant chuyên dụng được cấy theo phương nghiêng, tại vị trí xương hàm dày giúp khả năng chịu lực cao hơn)​
  Với việc trụ Implant được cấy tại các vị trí có xương hàm dày và theo các hướng sao cho khả năng chịu áp lực là tốt nhất. Việc cấy như vậy, bảo đảm trụ Implant tích hợp tốt vào xương hàm và tăng khả năng chịu lực của trụ Implant ngay sau khi cấy.
  Với 2 đặc điểm trên cần Cắm ghép Implant All On 4 có thể được thực hành phục hình ngay lập tức mà vẫn bảo đảm an toàn tuyệt đối.

  III/ Cấy implant toàn hàm all on 6 (PHỤC HÌNH TỨC THÌ) có xác suất không thành công là bao nhiêu?

  Dù là cấy Implant theo dạng nào thì xác xuất không thành công đều như nhau. Nghĩa là dù bạn cấy Implant bình thường (chờ 3 – 6 tháng mới phục hình răng sứ) hay làm Phục hình tức thời như All on 4 thì đều có khả năng thành công cao như nhau. Theo thống kê thì tỉ lệ này là 99,7%.

  Riêng tại Nha Khoa Peace Dentistry, chưa từng xảy ra bất cứ một trường hợp nào có thể gọi là gặp sự cố, hay thất bại dù số lượng case All on 4 Implant là tương đối lớn.

  Đọc thêm: co nen cay ghep implant

  IV/ Một số ca Implants All On 4 tại Peace Dentistry có thời gian hoàn thành từ 7 - 10 ngày:
  [​IMG]
  (Một ca trồng răng implant nguyên hàm All on 4 với 8 trụ Implant Dentium –USA, khách hàng mất răng lâu năm, tiêu xương, gây hóp má (**))​
  [​IMG]
  (Trồng răng Implant nguyên hàm All on 6 Implants cho trường hợp mất răng lâu năm, các răng còn lại yếu (**))​
   
 2. binhan565

  binhan565 Member

  Tham gia ngày:
  20/3/18
  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Với những ai đã từng biết về Cắm Implant nha khoa thì chắc chắn đây là 1 câu hỏi lớn? Tại sao Cắm Implant thông thường thì cần phải mất 3 – 6 tháng sau mới gắn răng sứ, trong lúc cấy implant all on 4 thì lại chỉ mất 7 – 10 ngày?

  Bài viết với sự tư vấn của Chuyên gia Implant, Thạc sĩ - Bác sĩ Thân Trọng Nguyên (Thành viên Hiệp hội Implant quốc tế ICOI) sẽ lý giải chi tiết câu hỏi này:

  I/ 2 Hình thức cấy ghép Implant (Cấy ghép Implant bình thường và Cấy ghép Implant tức thì):

  Phần lớn chúng ta đều nghĩ răng: Cấy ghép Implant thì bắt buộc phải chờ 3 – 6 tháng sau lúc cấy trụ Implant rồi mới cố định răng sứ. Suy nghĩ này là hoàn toàn chưa chính xác.

  Trong kỹ thuật Cắm Implant nha khoa thường được phân thành 2 dạng:

  – Dạng 1: Cấy ghép Implant bình thường (chờ implant tích hợp xương hàm rồi mới gắn răng sứ, thời gian chờ có thể từ 2 – 6 tháng tùy cơ địa mỗi người)

  – Dạng 2: Cấy ghép implant phục hình ngay tức thì (Gắn răng sứ ngay sau khi cấy trụ Implant mà không buộc phải chờ Implant tích hợp xương hàm)

  Với cấy ghép Implant tức thời sau lúc cấy trụ Implant bác sĩ sẽ tiến hành cố định răng sứ lên trụ Implant luôn. Do đó, Thời gian để hoàn thành 100% quy trình là mất từ 7 – 10 ngày tùy cơ địa mỗi người.

  Và trồng răng toàn hàm all on 6 thuộc vào dạng cấy ghép Implant tức thì.

  Lưu ý: Ngoài trường hợp All on 5 Implants còn có một trường hợp nữa cũng có thể tiến hành cách Implants phục hình tức khắc đó là trường hợp: Khách hàng sở hữu xương hàm dày (số lượng xương hàm tốt), mật độ xương hàm tốt và đủ điều kiện để Cấy ghép Implant phục hình tức thì. Dĩ nhiên, phải có phim chụp CT vùng cấy Implant thì bác sĩ mới có thể khẳng định được là khách hàng có đủ điều kiện làm phục hình ngay thức thì hay không.

  Tham khảo: cay implant nguyen ham all on 5

  II/ Tại sao cấy implant toàn hàm all on 4 có thể phục hình tức thì?

  Có 2 lý do giúp công nghệ All on 4 Implants không cần phải chờ thời gian Implant tích hợp xương hàm (phục hình tức thì)

  1. Bốn trụ Implant liên kết vững bền với nhau giúp giảm áp lực lên mỗi trụ Implant khi ăn nhai.
  [​IMG]
  (Phim Pano chụp một ca All on 4 Implant sau khi hoàn thành)​
  Qua phim Pano, chúng ta thấy 4 trụ Implant được liên kết với nhau bằng 1 sườn kim loại chịu lực. Khung kim loại này là chuyên sử dụng trong lĩnh vực nha khoa và y tế, hợp chất hoàn toàn lành tính với cơ thể, chống oxi hóa và có trọng lượng khá nhẹ.

  Với 4 trụ Implant được liên kết với nhau thì khi chúng ta ăn nhai, lực nhai sẽ chia cho cả 4 trụ Implant. Việc này đồng nghĩa, sức ép lên mỗi trụ implant là đã giảm xuống cực kỳ nhiều. Và do đó, việc ăn nhai kể cả sau khi hoàn thành All on 4 Implants không ảnh hưởng tới khả năng Implant tích hợp xương hàm.

  2. Trụ Implant được cấy tại các vị trí xương hàm dày và theo những hướng sao cho khả năng chịu lực là tốt nhất
  [​IMG]
  (2 trụ Implant chuyên dụng được cấy theo phương nghiêng, tại vị trí xương hàm dày giúp khả năng chịu lực cao hơn)​
  Với việc trụ Implant được cấy tại những vị trí có xương hàm dày và theo những hướng sao cho khả năng chịu áp lực là tốt nhất. Việc cấy như vậy, đảm bảo trụ Implant tích hợp tốt vào xương hàm và nâng cao khả năng chịu lực của trụ Implant ngay sau lúc cấy.
  Với 2 đặc điểm trên phải Cắm Implant All On 4 có thể được thực hành phục hình ngay thức thì mà vẫn bảo đảm an toàn tuyệt đối.

  III/ Trồng implant toàn hàm all on 4 (PHỤC HÌNH TỨC THÌ) có xác suất không thành công là bao nhiêu?

  Dù là cấy Implant theo dạng nào thì xác xuất không thành công đều như nhau. Nghĩa là dù bạn cấy Implant bình thường (chờ 3 – 6 tháng mới phục hình răng sứ) hay làm Phục hình ngay tức khắc như All on 4 thì đều có khả năng thành công cao như nhau. Theo thống kê thì tỉ lệ này là 99,7%.

  Riêng tại Peace Dentistry, chưa từng xảy ra bất cứ 1 trường hợp nào có thể gọi là gặp sự cố, hay thất bại dù số lượng case All on 4 Implant là khá lớn.

  Tìm hiểu thêm: trong rang implant co tot khong

  IV/ Một số ca Implants All On 5 tại Peace Dentistry có thời gian hoàn thành từ 7 - 10 ngày:
  [​IMG]
  (Một ca trồng răng implant nguyên hàm All on 4 với 8 trụ Implant Dentium –USA, khách hàng mất răng lâu năm, tiêu xương, gây hóp má (**))​
  [​IMG]
  (Trồng răng Implant nguyên hàm All on 6 Implants cho trường hợp mất răng lâu năm, các răng còn lại yếu (**))​
   
 3. binhan565

  binhan565 Member

  Tham gia ngày:
  20/3/18
  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Với các ai đã từng biết về Cấy ghép Implant nha khoa thì chắc chắn đây là một câu hỏi lớn? Tại sao Cắm Implant bình thường thì phải mất 3 – 6 tháng sau mới gắn răng sứ, trong khi trồng răng toàn hàm all on 5 thì lại chỉ mất 7 – 10 ngày?

  Bài viết được sự tư vấn của Chuyên gia Implant, Thạc sĩ - Bác sĩ Thân Trọng Nguyên (Thành viên Hiệp hội Implant quốc tế ICOI) sẽ lý giải chi tiết câu hỏi này:

  I/ 2 Hình thức cấy ghép Implant (Cấy ghép Implant bình thường và Cấy ghép Implant tức thì):

  Phần lớn chúng ta đều nghĩ răng: Cấy ghép Implant thì bắt buộc phải chờ 3 – 6 tháng sau khi cấy trụ Implant rồi mới cố định răng sứ. Suy nghĩ này là hoàn toàn chưa chính xác.

  Trong công nghệ Cấy ghép Implant nha khoa thường được phân thành 2 dạng:

  – Dạng 1: Cấy ghép Implant thông thường (chờ implant tích hợp xương hàm rồi mới gắn răng sứ, thời gian chờ có thể từ 2 – 6 tháng tùy cơ địa mỗi người)

  – Dạng 2: Cấy ghép implant phục hình ngay lập tức (Gắn răng sứ ngay sau lúc cấy trụ Implant mà không phải chờ Implant tích hợp xương hàm)

  Với cấy ghép Implant ngay tức khắc sau lúc cấy trụ Implant bác sĩ sẽ tiến hành cố định răng sứ lên trụ Implant luôn. Do đó, Thời gian để hoàn thành 100% quy trình là mất từ 7 – 10 ngày tùy cơ địa mỗi người.

  Và trồng răng giả nguyên hàm all on 5 thuộc vào dạng cấy ghép Implant tức thì.

  Lưu ý: Ngoài trường hợp All on 6 Implants còn có 1 trường hợp nữa cũng có thể tiến hành cách Implants phục hình lập tức đó là trường hợp: Khách hàng sở hữu xương hàm dày (số lượng xương hàm tốt), mật độ xương hàm tốt và đủ điều kiện để Cắm Implant phục hình tức thì. Dĩ nhiên, cần phải có phim chụp CT vùng cấy Implant thì bác sĩ mới có thể khẳng định được là các bạn có đủ điều kiện làm phục hình lập tức hay không.

  Đọc thêm: trồng răng implant all on 5

  II/ Tại sao trồng răng implant all on 4 có thể phục hình tức thì?

  Có 2 lý do giúp kỹ thuật All on 4 Implants không buộc phải chờ thời gian Implant tích hợp xương hàm (phục hình tức thì)

  1. Bốn trụ Implant liên kết vững bền với nhau giúp giảm sức ép lên mỗi trụ Implant lúc ăn nhai.
  [​IMG]
  (Phim Pano chụp một ca All on 4 Implant sau khi hoàn thành)​
  Qua phim Pano, chúng ta thấy 4 trụ Implant được liên kết với nhau bằng 1 sườn kim loại chịu lực. Khung kim loại này là chuyên dùng trong lĩnh vực nha khoa và y tế, hợp chất hoàn toàn lành tính với cơ thể, chống oxi hóa và có trọng lượng khá nhẹ.

  Với 4 trụ Implant được liên kết với nhau thì khi chúng ta ăn nhai, lực nhai sẽ chia cho cả 4 trụ Implant. Việc này đồng nghĩa, sức ép lên mỗi trụ implant là đã giảm xuống cực kỳ nhiều. Và do đó, việc ăn nhai kể cả sau lúc hoàn tất All on 5 Implants không ảnh hưởng đến khả năng Implant tích hợp xương hàm.

  2. Trụ Implant được cấy tại các vị trí xương hàm dày và theo các hướng sao cho khả năng chịu lực là tốt nhất
  [​IMG]
  (2 trụ Implant chuyên dụng được cấy theo phương nghiêng, tại vị trí xương hàm dày giúp khả năng chịu lực cao hơn)​
  Với việc trụ Implant được cấy tại các vị trí có xương hàm dày và theo những hướng sao cho khả năng chịu áp lực là tốt nhất. Việc cấy như vậy, bảo đảm trụ Implant tích hợp tốt vào xương hàm và tăng khả năng chịu lực của trụ Implant ngay sau khi cấy.
  Với 2 đặc điểm trên cần Trồng răng Implant All On 5 có thể được thực hành phục hình lập tức mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

  III/ Cấy implant toàn hàm all on 4 (PHỤC HÌNH TỨC THÌ) có xác suất không thành công là bao nhiêu?

  Dù là cấy Implant theo dạng nào thì xác xuất không thành công đều như nhau. Nghĩa là dù bạn cấy Implant bình thường (chờ 3 – 6 tháng mới phục hình răng sứ) hay làm Phục hình ngay tức thì như All on 5 thì đều có khả năng thành công cao như nhau. Theo thống kê thì tỉ lệ này là 99,7%.

  Riêng tại Nha Khoa Peace Dentistry, chưa từng xảy ra bất cứ một trường hợp nào có thể gọi là gặp sự cố, hay thất bại dù số lượng case All on 5 Implant là hơi lớn.

  Tìm hiểu thêm: co nen lam rang implant

  IV/ Một số ca Implants All On 6 tại Peace Dentistry có thời gian hoàn thành từ 7 - 10 ngày:
  [​IMG]
  (Một ca trồng răng implant nguyên hàm All on 4 với 8 trụ Implant Dentium –USA, khách hàng mất răng lâu năm, tiêu xương, gây hóp má (**))​
  [​IMG]
  (Trồng răng Implant nguyên hàm All on 6 Implants cho trường hợp mất răng lâu năm, các răng còn lại yếu (**))​
   
 4. binhan565

  binhan565 Member

  Tham gia ngày:
  20/3/18
  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Với các ai đã từng biết về Cắm ghép Implant nha khoa thì chắc chắn đây là 1 câu hỏi lớn? Tại sao Cấy ghép Implant thông thường thì buộc phải mất 3 – 6 tháng sau mới gắn răng sứ, trong lúc trồng răng implant all on 6 thì lại chỉ mất 7 – 10 ngày?

  Bài viết với sự tư vấn của Chuyên gia Implant, Thạc sĩ - Bác sĩ Thân Trọng Nguyên (Thành viên Hiệp hội Implant quốc tế ICOI) sẽ lý giải chi tiết câu hỏi này:

  I/ 2 Hình thức cấy ghép Implant (Cấy ghép Implant thông thường và Cấy ghép Implant tức thì):

  Phần lớn chúng ta đều nghĩ răng: Cấy ghép Implant thì bắt buộc phải chờ 3 – 6 tháng sau lúc cấy trụ Implant rồi mới cố định răng sứ. Suy nghĩ này là hoàn toàn chưa chính xác.

  Trong công nghệ Trồng răng Implant nha khoa thường được phân thành 2 dạng:

  – Dạng 1: Cấy ghép Implant bình thường (chờ implant tích hợp xương hàm rồi mới gắn răng sứ, thời gian chờ có thể từ 2 – 6 tháng tùy cơ địa mỗi người)

  – Dạng 2: Cấy ghép implant phục hình ngay lập tức (Gắn răng sứ ngay sau lúc cấy trụ Implant mà không cần phải chờ Implant tích hợp xương hàm)

  Với cấy ghép Implant tức thì sau khi cấy trụ Implant bác sĩ sẽ tiến hành cố định răng sứ lên trụ Implant luôn. Do đó, Thời gian để hoàn thành 100% quy trình là mất từ 7 – 10 ngày tùy cơ địa mỗi người.

  Và cấy implant cả hàm all on 6 thuộc vào dạng cấy ghép Implant tức thì.

  Lưu ý: Ngoài trường hợp All on 5 Implants còn có 1 trường hợp nữa cũng có thể tiến hành bí quyết Implants phục hình tức thì đó là trường hợp: Khách hàng có xương hàm dày (số lượng xương hàm tốt), mật độ xương hàm tốt và đủ điều kiện để Cắm Implant phục hình tức thì. Dĩ nhiên, cần phải có phim chụp CT vùng cấy Implant thì bác sĩ mới có thể khẳng định được là các bạn có đủ điều kiện làm phục hình lập tức hay không.

  Xem thêm: cấy implant nguyên hàm

  II/ Vì sao cấy implant cả hàm all on 4 có thể phục hình tức thì?

  Có 2 lý do giúp kỹ thuật All on 6 Implants không bắt buộc chờ thời gian Implant tích hợp xương hàm (phục hình tức thì)

  1. Bốn trụ Implant liên kết vững bền với nhau giúp giảm áp lực lên mỗi trụ Implant khi ăn nhai.
  [​IMG]
  (Phim Pano chụp một ca All on 4 Implant sau khi hoàn thành)​
  Qua phim Pano, chúng ta thấy 4 trụ Implant được liên kết với nhau bằng một sườn kim loại chịu lực. Khung kim loại này là chuyên sử dụng trong lĩnh vực nha khoa và y tế, hợp chất hoàn toàn lành tính với cơ thể, chống oxi hóa và có trọng lượng hơi nhẹ.

  Với 4 trụ Implant được liên kết với nhau thì khi chúng ta ăn nhai, lực nhai sẽ chia cho cả 4 trụ Implant. Việc này đồng nghĩa, áp lực lên mỗi trụ implant là đã giảm xuống cực kỳ nhiều. Và do đó, việc ăn nhai kể cả sau lúc hoàn tất All on 6 Implants không tác động tới khả năng Implant tích hợp xương hàm.

  2. Trụ Implant được cấy tại những vị trí xương hàm dày và theo những hướng sao cho khả năng chịu lực là tốt nhất
  [​IMG]
  (2 trụ Implant chuyên dụng được cấy theo phương nghiêng, tại vị trí xương hàm dày giúp khả năng chịu lực cao hơn)​
  Với việc trụ Implant được cấy tại các vị trí có xương hàm dày và theo các hướng sao cho khả năng chịu áp lực là tốt nhất. Việc cấy như vậy, đảm bảo trụ Implant tích hợp tốt vào xương hàm và tăng khả năng chịu lực của trụ Implant ngay sau khi cấy.
  Với 2 đặc điểm trên bắt buộc Cấy ghép Implant All On 4 có thể được thực hành phục hình ngay tức khắc mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

  III/ Trồng răng implant all on 6 (PHỤC HÌNH TỨC THÌ) có xác suất không thành công là bao nhiêu?

  Dù là cấy Implant theo dạng nào thì xác xuất không thành công đều như nhau. Nghĩa là dù bạn cấy Implant thông thường (chờ 3 – 6 tháng mới phục hình răng sứ) hay làm Phục hình tức khắc như All on 6 thì đều có khả năng thành công cao như nhau. Theo thống kê thì tỉ lệ này là 99,7%.

  Riêng tại Nha Khoa Peace Dentistry, chưa từng xảy ra bất cứ 1 trường hợp nào có thể gọi là gặp sự cố, hay thất bại dù số lượng case All on 5 Implant là khá lớn.

  Tìm hiểu thêm: cấy ghép implant có tốt không

  IV/ Một số ca Implants All On 6 tại Peace Dentistry có thời gian hoàn thành từ 7 - 10 ngày:
  [​IMG]
  (Một ca trồng răng implant nguyên hàm All on 4 với 8 trụ Implant Dentium –USA, khách hàng mất răng lâu năm, tiêu xương, gây hóp má (**))​
  [​IMG]
  (Trồng răng Implant nguyên hàm All on 6 Implants cho trường hợp mất răng lâu năm, các răng còn lại yếu (**))​