Sản phẩm Nhang vòng trầm hương cao cấp mẫu 120g của trầm Hương Nhà thuốc Việt Pháp

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi ntthu.831, 15/4/19.

THÔNG BÁO: Không được phạm nội quy diễn đàn.

 1. ntthu.831

  ntthu.831 Member

  Tham gia ngày:
  3/8/15
  Bài viết:
  854
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nhang vòng trầm hương cao cấp loại 120g hàng xuất khẩu là sản phẩm nhang vòng từ nguyên liệu trầm hương cao cấp, với thoảng chút hương ngọt nhẹ của cam thảo.Mùi hương dễ chịu, tĩnh tâm, trong làn hương ngọt nhẹ của cam thảo ấy sẽ sở hữu thêm chút vị đắng cay, cho ta Cảm giác như cuộc sống muôn màu muôn vẻ, phía trong ngọt bùi cũng sở hữu đắng cay.
  [​IMG]
  nhang trầm hương được dùng các phương pháp làm cho hương nhang truyền thống tăng cả với Tổng hợp công nghệ hiện đại đem lại sự chính xác và hiệu năng sản phẩm. Mỗi 1 hộp đều với đủ 60 miếng (120 vòng).
  ngoại trừ ra, nhang vòng trâm hương cao cấp còn yêu thích cho các gia đình nhu cầu phía trong thời gian dài, có thể lên đến 4 tiếng. Hương thơm dịu nhẹ của trầm kết hợp hương thơm hòa quyện cộng tâm niệm phát sinh sẽ làm tâm hồn trở nên thanh thản hơn.
  Trầm hương được biết tới với nhìu lắm Công dụng sự khác biệt như: là chất định lượng bên trong xuất xứ của nước uống linh chi hoa cao cấp, giúp kết hợp khả năng lưu thông máu đỏ, phòng vệ cơ thể, giải thoát tâm thần, tâm thanh tịnh và tẩy uế để đón vượng khí trong nhà. Xem thêm trầm hương có công dụng gì tại đây <<,
  Nhang vòng trầm hương cao cấp cái 120g được sản xuất và xuất khẩu trực tiếp bởi Shop TNHH Trầm Hương On Plaza Việt Pháp mang nguyên liệu nguồn gốc tự dưng, mọi những sản phẩm đều đảm hét chất lượng cũng như độ an toàn cho sức khỏe tốt người sử dụng. Sản phẩm này cũng được sử dụng kèm theo các phụ kiện xông trầm đnhằm giúp mùi hương lan tỏa, thưởng thức hương trầm bên trong khi tiếp khách, trà đạo sẽ giúp tm hồn trở nên lưu ý thái thái, thanh thản và thư giãn, tĩnh tâm hơn.