Nha khoa Nevada - niềng răng giá rẻ ở Hà Nội

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi nghia4593, 19/7/19.

THÔNG BÁO: Không được phạm nội quy diễn đàn.

 1. nghia4593

  nghia4593 Member

  Tham gia ngày:
  22/12/18
  Bài viết:
  208
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Xã hội càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp và thẩm mỹ của nhân loại càng cao, để đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ của quý khách hàng cũng như đem lại sự bằng lòng cho họ, thì Đòi hỏi trung tâm thẩm mỹ đó cần thiết có tay nghề cao và uy tín. Nha Khoa Quốc Tế Nevada Hứa hẹn sẽ là địa điểm đặc biệt nhất để mang lại nụ cười đẹp cũng như sự Hài lòng cho bạn
  [​IMG]
  Với kĩ thuật đa dạng năm trong nghề với đội ngũ Y Bác sĩ giỏi và chuyên nghiệp trong việc làm đẹp. Vận dụng rộng rãi kĩ thuật tiên tiến nhất thế giới hiện nay về chỉnh nha,chúng tôi hứa hẹn sẽ mang lại nụ cười Hài lòng nhất cho bạn. Sau đây là một vài kĩ thuật chỉnh nha của Nha Khoa Quốc Tế Nevada
  I. NẮN CHỈNH NHA KHÍ CỤ THÁO LẮP

  – Tại Phòng khám Nha khoa Quốc Tế Nevada , mọi khí cụ nắn chỉnh tháo lắp đều đạt tiêu chuẩn Châu Âu tiên tiến bậc nhất thế giới với những kĩ thuật làm răng chỉ có tại Nha khoa Quốc Tế Nevada
  + Khí cụ Herbst: Khí cụ này thường được cố định kẹp răng 2 hàm trên và dưới, bệnh nhân không tháo ra được. Bằng cách đẩy hàm dưới ở vị trí ra phía trước, khí cụ này gây ra lực mạnh vào sự phát triển của hàm dưới và xương ổ răng.
  II. NIỀNG RẲNG ứng dụng MẮC CÀI

  • Niềng răng bằng loại mắc cài gắn mặt ngoài răng
  • Ưu điểm: tiến trình niềng răng nhanh hơn,vệ sinh răng miệng thuận tiện và sạch sẽ hơn so với mắc cài mặt trong, bảng báo giá thành thấp hơn so với kỹ thuật mắc cài gắn mặt trong niềng răng .
  • Nhược điểm: Tính thẩm mỹ không cao so với mắc cài mặt trong
  • Mắc cài truyền thống: chỉ với bảng giá từ 12- 15 triệu VNĐ
  Loại mắc cài này ứng dụng chun, dây thép thắt vào dây cung nên cần cần thiết tái định kì thường xuyên để thay chun, dây thép. Dù vậy có kinh mức giá rẻ nhất trong những loại mắc cài. Loại này có 2 lựa chọn:
  + Mắc cài kim loại truyền thống sử dụng chun buộc rộng rãi màu khác nhau
  + Mắc cài tự động ( tự buộc) :chỉ với giá từ 18 – 23 triệu VNĐ
  vì tính năng “tự động trượt” của mắc cài nên không thích dùng thun buộc, tiến hành giảm đau tối đa có thể cho bệnh nhân, và time thời gian niềng răng thẩm mỹ sẽ được thu hẹp đáng kể do không nhất thiết mất tgian thay lại chun mới.
  Mắc cài tự động gồm 2 loại: Loại thẩm mỹ (được thực hiện bằng sứ) và loại làm bằng kim loại.
  Dây cung tiếp xúc trên bề mặt rãnh mắc cài, trượt tự vì trong rãnh mắc cài làm giảm ma sát tối thiểu khi răng mang mắc cài trượt trên dây, mắc cài tự buộc không dùng thun hay chỉ thép để buộc. Thầy thuốc chỉnh nha vận dụng một dụng cụ chuyên biệt của hãng để mở và đóng nắp, giúp tránh tối đa tgian và bảo đảm độ chuẩn xác cao hơn
  Mắc cài sứ tự động (tự buộc):
  Với mắc cài sứ tự buộc Clarity™ ADVANCED trong một số thời kỳ nha sĩ có thể vận dụng dây màu trắng để tạo làm đẹp hơn
  Loại II: Mắc cài mặt trong răng (mắc cài mặt lưỡi):
  – Ưu điểm:
  độ thẩm mỹ cao,không lộ và tự tin hơn trong giao tiếp
  – Khuyết điểm:
  thời gian nắn chỉnh răng sẽ kéo dài hơn gắn mắc cài mặt ngoài
  Khó vệ sinh hơn mắc cài mặt ngoài nên dễ gây ra viêm lợi, hôi miệng
  Hệ thống dây cung và mắc cài gắn phía trong làm cho lưỡi vướng víu, khó phát âm và khó ăn nhai hơn.
  Kinh mức giá đắt đỏ hơn.
  III. NIỀNG RẲNG thẩm mỹ 2 HÀM KHÔNG cần ĐEO MẮC CÀI – INVISALIGN

  Chỉnh nha Invisalign hay còn gọi là niềng răng không mắc cài, là một cuộc cách mạng trong làm đẹp nha khoa. Thầy thuốc vận dụng máy tính, thương lượng với các chuyên gia ở phòng lab bên Mỹ và tính toán khía cạnh lộ trình 3D dịch chuyển của từng răng mọc lệch về vị trí thẳng, sau đó máy tính sản xuất những khay trong suốt để điều chỉnh dần dần hàm răng của bệnh nhân theo lộ trình. Nó Yêu cầu chuyên gia mong muốn tay nghề cao, đầy kinh nghiệm và công dụng giao tiếp với nhân viên nước ngoài ở mức chuyên sâu.
  Khác với những kỹ thuật niềng răng truyền thống khí cụ chứa dây cung, mắc cài, những minivis giúp sức, Invisalign là hình thức niềng răng hoàn toàn mới. Trong đó, khí cụ vận dụng là những khay niềng. Các khay này gần như trong suốt, được thiết kế tương thích với đặc điểm hàm của từng người bệnh. Lực điều chỉnh răng từ khay niềng thay do từ việc chỉnh mắc cài như trước đây. Với mỗi khay niềng, trung bình răng của người bệnh sẽ di chuyển được trong khoảng cách xấp xỉ 0.25mm. Trong suốt quy trình niềng hoàn thiện, người bệnh chỉnh nha sẽ đeo từ 20 đến 48 khay tùy từng nếu răng cụ thể.
  Khắc phục những trường hợp về răng bằng khay chỉnh nha trong suốt Invisalign tại Nha Khoa Quốc Tế Nevada

  Nha Khoa Quốc Tế Nevada là một trong các cơ sở nha khoa đi đầu về chỉnh nha với dịch vụ niềng răng giá rẻ ở Hà Nội. Trong thời gian hoạt động, Nha Khoa Quốc Tế Nevada đã chỉnh nha thành công cho hàng ngàn người bệnh, số đông trong số đó được chữa trị bằng kỹ thuật niềng răng tháo lắp Invisalign.
  hàng ngũ Y Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, vững tay nghề

  Kinh nghiệm và chuyên môn luôn là 2 đề xuấta đặt ra với một bác sĩ nõi chung, nha sĩ nói riêng. Ở Nha Khoa Nevada , tất cả các bác sĩ đều được đào tạo bài bản, có quãng thời gian thử thách với nghề, số đông trong số đó có mức thời gian tu nghiệp ở nước ngoài. Invisalign là khoa học niềng răng Hiện đại, phương pháp thực tại luôn thay đổi từng ngày Vì vậy có sự trau dồi và cọ xát với môi trường quốc tế, nâng cao chuyên môn và tay nghề luôn là nhiệm vụ đặt ra đối với những nha sĩ.