Làm thế nào để làm sạch sàn gỗ sau những ngày nghỉ?

Thảo luận trong 'Nội thất - ngoại thất' bắt đầu bởi tieuthao, 8/2/18.

THÔNG BÁO: Không được phạm nội quy diễn đàn.

 1. tieuthao

  tieuthao Member

  Tham gia ngày:
  10/10/17
  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Kỳ nghỉ tết nguyên đán đang đến và su khi nó kết thúc sẽ để lại đằng sau một dấu vết của cuộc đổ tràn trên sàn nhà của bạn. Giữa các vết cọ cao gót còn lại dưới cây tầm gửi đến những quả trứng nếp nhạt được tìm thấy khô ráo dưới bàn ăn, bạn có thể đã nghĩ đến việc hủy các ngày lễ vào năm sau. Chúng tôi hoàn toàn có được nó. Nhưng trước khi bạn làm bất cứ điều gì quá quyết liệt, hãy làm theo các mẹo làm sạch sàn đơn giản để sàn gỗ cao cấp thaixin của bạn trông đẹp như mới.
  [​IMG]
  Xoá vết thẹo cao gót
  ví như bạn mời khách mời bên trong suốt tháng 12, có dịp bạn cũng được mời vượt qua những điểm xí gạt. sở hữu một ít mỡ khuỷu tay, bạn mang loại thể bỏ những vết sẹo kỳ nghỉ từ sàn nhà của bạn. Đối với sàn gỗ bỉ, bạn thực sự có thể sử dụng một quả bóng quần vợt để cái bỏ scuffs.
  Đối với chất lượng sàn gỗ inovar, sơn móng tay với thể là 1 phép lạ sau Giáng sinh. thuần tuý chỉ cần khiến giảm 1 miếng vải sợi nhỏ sở hữu chất tẩy sơn móng và sau chậm tiến độ nhẹ nhõm tẩy các vết bẩn cho tới khi chúng biến mất. Sau Đó, lau sạch khu vực bằng một miếng vải ướt và sau ngừng thi côngĐây khô bằng vải hoặc khăn tắm.
  Với vẻ như ánh sáng luôn luôn tậu thấy một cách thức bên trong nhà của bạn trong các ngày nghỉ. Để làm cho sạch các tham số khoa học gây quấy quả này, hãy lấy cây chổi và quét sạch càng nhiều càng tốt. Điều này sẽ ko nhận được hồ hết của nó, nhưng nó sẽ cái bỏ đa số những mess đầy màu sắc. Sau chậm tiến độ, ướt khăn mềm (chỉ lúc bạn sở hữu lớp laminate) và sau đây lau vùng bạn vừa quét. Độ ẩm sẽ giúp lấy bất kỳ những kẻ phá hoại các cây thanh hao để lại.
  Nếu cách này không thành công, hoặc bạn sở hữu sàn gỗ Bỉ, dùng một con lăn dựa trên băng để dòng bỏ những long lanh. ví như bạn không có chỗ ở sắp đó, bạn luôn có thể dùng băng che mặt nạ và quấn lòng vòng ngón tay hoặc bàn tay của bạn để chiếc bỏ những vấn đề để với được long lanh
  Bạn bè của bạn có thể đã ghé thăm trong những ngày nghỉ, mang theo những câu chuyện thời ấu thơ mắc cỡ, và những tràn đổ trục đường từ đồ uống người lớn mê say của cô. Cho dù sàn nhà của bạn là gỗ Bỉ hoặc laminate, 1 giải pháp giấm tự chế đơn giản sẽ làm việc kỳ diệu khi cái bỏ chất kết dính dính.
  Gần như bạn làm là thêm ¼ ly dấm cho 1 nửa gallon nước, khuấy cho tới lúc hổ lốn. Đổ các chất vào trong chai lép rồi phun lên vùng dính. Để lặng trong vài phút sau chậm triển khai lau bằng khăn giấy khô. Lặp lại nếu độ dính vẫn còn. có phương pháp mau chóng và thuận lợi này, bạn thậm chí mang thể mời dìu dìu đi chơi vào năm sau!