Làm thế nào để chọn được sàn gỗ tốt nhất cho phong cách căn hộ của bạn.

Thảo luận trong 'Nội thất - ngoại thất' bắt đầu bởi tieuthao, 6/4/18.

THÔNG BÁO: Không được phạm nội quy diễn đàn.

 1. tieuthao

  tieuthao Member

  Tham gia ngày:
  10/10/17
  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Bạn có rất nhiều lựa chọn ở đây. Bạn có thể tới nhà bán lẻ gần nhất và chọn một cửa hàng bán lẻ gần nhất hoặc bạn có thể bắt đầu tìm kiếm bằng cách duyệt qua sàn janmi và sử dụng các bộ lọc để thu hẹp các lựa chọn của bạn. Dù bạn chọn cách nào, hãy nhớ đây là phần thú vị! Và chúng tôi có thể giúp làm cho nó dễ dàng hơn với một bản xem trước các tùy chọn bạn có thể mong đợi để xem.
  Bắt đầu với những điều cơ bản: phong cách thiết kế của bạn. Phòng này có cảm giác đương đại? Các bộ sưu tập khác nhau thường hướng về các phong cách khác nhau.
  [​IMG]
  MÀU SẮC
  san thaixin 8mm có sẵn trong một bảng màu rộng và thú vị, vì vậy bất kể phong cách của bạn, bạn được đảm bảo để tìm một trong đó đi với trang trí của bạn và nhìn bạn đang cố gắng để đạt được.
  KẾT CẤU
  Các loại khác nhau của sàn gỗ công nghiệp sẽ cung cấp mức độ khác nhau của chủ nghĩa hiện thực bằng cách kết cấu. Tại kho sàn gỗ Sàn Đẹp, các sản phẩm ván ép của chúng tôi có một trong ba loại kết cấu.
  Tham khảo bài viết sàn gỗ kronoswiss có tốt không
  CHIỀU RỘNG
  Sàn gỗ công nghiệp sàn có nhiều kích cỡ, tùy thuộc vào cái nhìn bạn chọn. Hầu hết các ván gỗ đều có kích thước từ 4 "trở lên, trong khi đó, gạch men có diện tích từ 12" đến 15 "Hãy nhớ rằng chiều rộng của các bảng riêng biệt có thể có ảnh hưởng rất lớn đến diện mạo của sàn. nhiều hơn) đang có xu hướng và có thể làm cho một căn phòng cảm thấy cởi mở và tinh vi. Tuy nhiên, nếu phòng quá nhỏ, ván rộng có thể cảm thấy áp đảo. Chọn kiểu dáng hài hoà với phong cách và kiến trúc của ngôi nhà bạn.
  BÓNG
  Bạn có thích một kết thúc tốt đẹp? Chọn bất kỳ cái nhìn nào phù hợp với lối trang trí hoặc sở thích cá nhân của bạn. Dù bằng cách nào, độ bóng của sàn gỗ sàn gỗ công nghiệp có ít ảnh hưởng đến độ bền hoặc hiệu suất. Sàn có độ bóng thấp có thể che giấu sự xuất hiện của các vết trầy xước bề mặt nhỏ hơn một chút so với các lớp bóng cao hơn.