Khởi Toàn - Đơn Vị Kiểm Duyệt Hiệu Chuẩn Thiết Bị Đo Lường

Thảo luận trong 'Máy móc công nghiệp' bắt đầu bởi NMTT90, 30/3/17.

THÔNG BÁO: Không được phạm nội quy diễn đàn.

 1. NMTT90

  NMTT90 Guest

  Theo Luật Đo Lường - 04/2011/QH13 thì: "Hiệu chuẩn là hoạt động xác định, thiết lập mối quan hệ giữa giá trị đo của chuẩn đo lường, phương tiện đo với giá trị đo của đại lượng cần đo." Hiệu chuẩn thiết bị đo lường là công việc cần thiết để cam đoan thiết bị đáp ứng tiêu chuẩn và đòi hỏi của hoạt động sản xuất.

  Bài viết liên quan: http://khoitoan.com.vn/new/13/trung-tam-hieu-chuan-may-phong-thi-nghiem-chinh-xac-cao.html

  [​IMG]
  Công tác hiệu chuẩn vật tư đo lường

  Tại sao cần hiệu chuẩn thiết bị đo lường?

  Hoạt động hiệu chuẩn thường rất tốn kém, chính bởi thế rất nhiều trường hợp khách hàng làm ngơ với hoạt động này, có thể bởi vì thiếu nhân lực, phương pháp thực hiện hoặc cắt giảm tiêu dùng . Điều này chỉ thu được cái lợi trước mắt, còn về dài lâu khi bỏ lỡ công việc hiệu chuẩn thiết bị đo lường có thể dẫn đến chất lượng sản phẩm không luôn tự tin tiêu chuẩn đầu ra, phải hủy bỏ lô quá trình tạo ra thành phẩm đã phát hành để làm lại, thậm chí ngừng máy bỗng nhiên cục bộ hoặc ngưng hoạt động phát triển của cả dây chuyền.

  Hoặc cũng có thể việc đặt máy móc / vật tư tại địa điểm nguy hiểm, rung động, bụi bẩn không cam đoan đòi hỏi kỹ thuật có thể khiến thiết bị hoạt động không đúng mực gây mất an ninh cho nhân viên kỹ thuật. Dường như, sản phẩm kém chất lượng khi đưa ra thị trường có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người cũng như ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu, thậm chí có thể bị tước giấy phép bán buôn của doanh nghiệp.

  Vì thế, khách hàng cần nhìn nhận đúng vai trò của việc hiệu chuẩn thiết bị đo lường đối với các loại máy móc/trang bị nhằm luôn tự tin an toàn theo tiêu chuẩn điều khoản cũng như sự an ninh cho con người .

  [​IMG]
  Tại sao cần thực hiện hiệu chuẩn trang bị đo lường

  Hiệu chuẩn thiết bị đo lường ở đâu tốt nhất?

  Nhiều khách hàng ngại việc hiệu chuẩn Bởi việc gửi vật tư đi mất quá nhiều thời gian, ảnh hưởng đến hoạt động thử nghiệm và phát hành . Dịch vụ hiệu chuẩn thiết bị đo lường tận nơi với nhiều điểm tốt giúp khách hàng đơn giản hơn trong công tác quản lý vật tư, xác định đúng tiêu chuẩn sử dụng và chỉ tiêu cần hiệu chuẩn cho vật tư tại phòng thí nghiệm của mình. Việc thực hiện hiệu chuẩn cũng đưa ra các khuyến cáo về bảo dưỡng, vận hành máy đúng cách giúp vật tư hoạt động luôn đúng đắn , bình ổn , bền bĩ và an ninh tuyệt đối cho con người .

  Đơn vị Hiệu chuẩn Kiểm định Khởi Toàn chuyên hoạt động trong lĩnh vực đo lường – hiệu chuẩn cung ứng các giải pháp về đo lường thử nghiệm và dịch vụ bảo trì - hiệu chuẩn thiết bị trong ngành giày, da, túi xách, dệt may và cao su với chất lượng cao đạt chứng nhận chuẩn quốc tế ISO/IEC 17025:2005 về đo lường – hiệu chuẩn.

  Lĩnh vực hiệu chuẩn thiết bị đo lường Khởi Toàn:

  + Lực: máy thử lực kéo – nén, đồng hồ đo độ cứng

  + Tốc độ: trang bị thử nghiệm tốc độ vòng quay, vật tư thử nghiệm vận tốc hành trình
  + Góc: các trang bị thử nghiệm góc

  + Nhiệt độ: tủ nhiệt độ, nhiệt kế hồng ngoại, nhiệt kế tương tự và hiển thị số

  + Áp suất: áp kế kiểu lò xo và hiện số

  + Khối lượng: cân phân tích, cân kỹ thuật, cân thông dụng

  + Độ dài: thước cặp, đồng hồ đo độ dày

  + Độ ẩm: thiết bị đo độ ẩm không khí

  Bài viết gốc: http://khoitoan.com.vn/new/11/hieu-chuan-thiet-bi-do-luong.html

  Trung tâm Hiệu chuẩn Kiểm định Khởi Toàn mang đến cho khách hàng kết quả thử nghiệm đúng mực, bất biến và hệt nhau . Mọi thông tin cụ thể xin liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ thêm:

  CÔNG TY TNHH KHỞI TOÀN

  Điểm bán : 45/16A Đường Tân Trụ, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM

  HOTLINE : 0938 729 490