Giới Thiệu 1 Mặt Hàng Vật Tư Điện Công Nghiệp Chủ Lực Tại Cửa Hàng Đại Phú Thịnh

Thảo luận trong 'Máy móc công nghiệp' bắt đầu bởi NMTT90, 3/3/17.

THÔNG BÁO: Không được phạm nội quy diễn đàn.

 1. NMTT90

  NMTT90 Guest

  Công ty TNHH ĐẠI PHÚ THỊNH là công ty thiết bị điện công nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Hôm nay chúng tôi quảng cáo 1 mặt hàng vật tư điện công nghiệp rất thường dùng trong công nghiệp và cũng là sản phẩm chủ lực của công ty - PHÍCH CẤM ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

  Công ty của chúng tôi kinh doanh đầy đủ chủng loại ổ điện công nghiệp cho các dòng 16A, 32A, 63A, 125A, với giá tốt nhất TPHCM, đảm bảo luôn đáp ứng số lượng đầy đủ cho mọi công trình dự án công nghiệp dù lớn hay nhỏ.

  Đi cùng là những yếu tố nhỏ luôn được chú ý để khách hàng có trải nghiệp tốt nhất như: hai đầu ổ phích được bắt bằng ren hoặc chốt thanh trượt, giúp hạn chế xoắn dây, đầu siết bịt kín, giảm độ căng dây, kết nối chặt chẽ, kín nước trong mọi môi trường khắc nghiệt, an toàn sử dụng, phòng chống cháy nổ.

  [​IMG]

  Với bền ngoài của được thiết kế tối ưu của ổ cấm công nghiệp tạo nên trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Sử dụng chất liệu công nghiệp cao cấp - nhựa polyamid - cách điện hoàn hảo, chống chịu được nhiệt cao, độ bền, chống lại sự oxy hóa. Với những yếu tố trên phích cấm của chúng tôi là thiết bị điện công nghiệp được ưa chuộng nhất khi các đơn vị thi công đến với Đại Phú Thịnh.

  công ty chúng tôi sẽ dành những các chính sách ưu đãi với những khi các nhà thâu mua số lượng lớn các vat tu dien cong nghiep

  Truy cập trang chủ để xem thêm nhiều mặt hàng thiết bị điện công nghiệp: http://thietbidiencongnghiep.org/