Chi phí Bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng thưa?

Thảo luận trong 'Máy móc công nghiệp' bắt đầu bởi binhan565, 30/8/18.

THÔNG BÁO: Không được phạm nội quy diễn đàn.

 1. binhan565

  binhan565 Member

  Tham gia ngày:
  20/3/18
  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Chào Bác sĩ! Em bị thưa 2 răng cửa hơi nhiều. Em có đọc trên mạng và biết phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng thưa. Bác sĩ cho Em hỏi: Bọc sứ thẩm mỹ cho răng thưa thì răng sẽ hết thưa và đẹp hay không? Loại răng sứ nào tốt nhất và giá thành thế nào? – Chị Quyên hỏi. Bác sĩ Đặng Hoàng Cương (Chuyên khoa thẩm mỹ nha khoa và phục hình răng sứ) sẽ tư vấn rõ về vấn đề này:

  BỌC RĂNG SỨ CHO RĂNG THƯA CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG VÀ CÓ PHẢI LÀ PHƯƠNG PHÁP TỐT NHẤT CHƯA?

  Bọc răng sứ cho răng thưa thì chắc chắn là răng sẽ hết thưa và đẹp trường hợp Bác sĩ có kinh nghiệm và dùng vật liệu sứ tốt. Nhưng không thể khẳng định đấy là phương pháp tốt nhất cho răng thưa. Tùy vào từng giả dụ răng thưa (thưa ít hay nhiều, thưa có kèm xô lệch hay không, độ tuổi khách hàng…) mà nên bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng thưa hay dùng phương pháp khác tối ưu hơn. Cụ thể:

  - Nếu răng thưa quá nghiêm trọng, kèm theo răng không đều, răng lớn nhỏ thất thường thì Bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng thưa là phương pháp tối ưu nhất.
  [​IMG]
  Bọc răng sứ thẩm mỹ cho 2 răng cửa cửa thưa​
  - Nếu răng thưa vừa phải, form răng hơi đều thì Bọc sứ thẩm mỹ không phải là phương pháp tuyệt vời nhất. Mà trường hợp này, chúng ta cần phải sử dụng phương pháp mặt dán sứ Veneer vì: chỉ mài một lớp cực kỳ mỏng bề mặt ngoài của răng và giữ lại tối đa phần răng thật, răng thưa được giải quyết trệt để.

  - Nếu răng thưa nhưng các bạn ở độ tuổi còn quá trẻ (dưới 18 tuổi) thì niềng răng thưa thẩm mỹ mới là phương pháp hiệu quả nhất vì: bảo tồn 100% răng thật, thời gian niềng nhanh.

  Bác sĩ Đặng Hoàng Cương kết luận: “Tùy vào từng tình trạng răng thưa mà cần phải Bọc sứ cho răng thưa hay sử dụng mặt dán sứ Veneer cho răng thưa hay niềng răng cho răng thưa. Nhưng dù là cách nào thì chắc chắn: Răng sẽ hết thưa và đẹp, tuổi thọ của răng, sức nhai của răng không suy giảm. Và dù dùng phương pháp nào đi nữa thì vấn đề hàng đầu mà Nha sĩ bắt buộc phải lưu ý: “Bảo tồn tối đã răng thật, giữ lại càng nhiều răng thật thì càng tốt”.
  [​IMG]
  Bọc răng sứ cho răng thưa, hở kẻ chân răng​
  Mão răng sứ giúp điều chỉnh răng đều đặn, mang lại khuôn răng thẩm mỹ, tinh tế hơn với màu sắc trắng sáng thu hút, có thể nói nụ cười sẽ được đổi thay hoàn toàn chỉ sau 3 – 5 ngày điều trị.

  Tham khảo: giá bọc răng sứ cho răng thưa

  BỌC SỨ CHO RĂNG THƯA – LOẠI RĂNG SỨ NÀO TỐT NHẤT?

  Bọc răng sứ thẩm mỹ không chỉ cho răng thưa mà cho các trường hợp xô lệch thì 3 loại Răng toàn sứ: Zirconia, Cercon hoặc Cercon HT chính hãng VITA (Đức).

  - Công nghệ Digital Smile Design cho form răng tinh tế, tự nhiên và sát khít với răng thật

  - Răng sứ Zirconia, Cercon hay Cercon HT (chính hãng Đức) cho màu răng trắng, sáng và trong tự nhiên, phù hợp với tông màu của toàn hàm

  - Khuôn răng khít sát hoàn toàn bắt buộc phải không gây cảm giác vướng víu khó chịu, với độ chịu lực cao gấp 5 – 8 lần răng thật nên đảm bảo chức năng ăn nhai khỏe.

  - Độ bền trên 20 năm

  Xem thêm: boc rang toan su

  BỌC RĂNG SỨ CHO RĂNG THƯA CHI PHÍ HẾT BAO NHIÊU?

  Chi phí Bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng thưa phụ thuộc vào bọc bao nhiêu răng và lựa chọn loại răng sứ nào.

  Thông thường, với tình trạng nhiều nhất là thưa răng cửa hàm trên thì có thể chỉ cần phải bọc 2 răng, còn trường hợp thưa 2 khe thì có thể bọc 3 răng.
  [​IMG]
  Bọc răng sứ thẩm mỹ răng thưa, kết hợp thẩm mỹ răng toàn diện​
  Với trường hợp, khách hàng vừa muốn khắc phục răng thưa, vừa muốn thẩm mỹ răng toàn diện, để khắc phục các vấn đề: xô lệch, hô, móm, nhiễm màu hay đơn giản là thẩm mỹ nụ cười… thì có thể bọc từ 8 – 10 răng trên 1 hàm.

  CÁC TRƯỜNG HỢP BỌC RĂNG SỨ CHO RĂNG THƯA ĐIỂN HÌNH
  [​IMG]
  Bọc răng sứ cho 2 răng thưa 1 phần răng phía trên​
  Ngoài những trường hợp răng thưa ở người dưới 18 tuổi, răng thưa có kèm theo những vấn đề: hô hoặc móm quá nghiêm trọng, thưa và xô lệch nghiêm trọng thì những trường hợp còn lại đều có thể được chỉ định bọc sứ cho răng thưa mà vẫn bảo đảm hiệu quả thẩm mỹ cao mà không tổn hại cho răng về sau:

  Xem thêm: mai rang cua ho
   
 2. binhan565

  binhan565 Member

  Tham gia ngày:
  20/3/18
  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Chào Bác sĩ! Em bị thưa 2 răng cửa khá nhiều. Em có đọc trên mạng và biết phương pháp bọc răng sứ cho răng thưa. Bác sĩ cho Em hỏi: Bọc răng sứ cho răng thưa thì răng có hết thưa và đẹp hay không? Loại răng sứ nào tốt nhất và chi phí thế nào? – Chị Quyên hỏi. Bác sĩ Đặng Hoàng Cương (Chuyên khoa thẩm mỹ nha khoa và phục hình răng sứ) sẽ tư vấn chi tiết về vấn đề này:

  BỌC RĂNG SỨ CHO RĂNG THƯA CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG VÀ CÓ PHẢI LÀ PHƯƠNG PHÁP TỐT NHẤT CHƯA?

  Bọc sứ cho răng thưa thì chắc chắn là răng sẽ hết thưa và đẹp nếu như Bác sĩ có kinh nghiệm và dùng vật liệu sứ tốt. Nhưng không thể khẳng định đó là phương pháp tuyệt vời nhất cho răng thưa. Tùy vào từng trường hợp răng thưa (thưa ít hay nhiều, thưa có kèm xô lệch hay không, độ tuổi khách hàng…) mà buộc phải bọc sứ thẩm mỹ cho răng thưa hay dùng phương pháp khác tối ưu hơn. Cụ thể:

  - Nếu răng thưa quá nghiêm trọng, tất nhiên răng không đều, răng to nhỏ bất thường thì Bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng thưa là cách tối ưu nhất.
  [​IMG]
  Bọc răng sứ thẩm mỹ cho 2 răng cửa cửa thưa​
  - Nếu răng thưa vừa phải, form răng hơi đều thì Bọc răng sứ thẩm mỹ không phải là phương pháp tuyệt vời nhất. Đối với tình trạng này, chúng ta nên sử dụng phương pháp mặt dán sứ Veneer vì: chỉ mài một lớp vô cùng mỏng bề mặt bên ngoài của răng và giữ lại tối đa phần răng thật, răng thưa được giải quyết trệt để.

  - Nếu răng thưa nhưng các bạn ở độ tuổi còn quá trẻ (dưới 18 tuổi) thì niềng răng thưa thẩm mỹ mới là cách hiệu quả nhất vì: bảo tồn 100% răng thật, thời gian niềng nhanh.

  Bác sĩ Đặng Hoàng Cương kết luận: “Tùy vào từng tình trạng răng thưa mà cần phải Bọc sứ cho răng thưa hay dùng mặt dán sứ Veneer cho răng thưa hay niềng răng cho răng thưa. Nhưng dù là phương pháp nào thì chắc chắn: Răng sẽ hết thưa và đẹp, tuổi thọ của răng, sức nhai của răng không suy giảm. Và dù dùng cách nào đi nữa thì yếu tố đầu tiên mà Nha sĩ bắt buộc phải lưu ý: “Bảo tồn tối đã răng thật, giữ lại càng nhiều răng thật thì càng tốt”.
  [​IMG]
  Bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng thưa, hở kẻ chân răng​
  Mão răng sứ giúp điều chỉnh răng đều đặn, mang lại khuôn răng thẩm mỹ, tinh tế hơn với màu sắc trắng sáng thu hút, có thể nói nụ cười sẽ được đổi thay hoàn toàn chỉ sau 3 – 5 ngày điều trị.

  Đọc thêm: bọc sứ răng thưa giá bao nhiêu

  BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ CHO RĂNG THƯA – LOẠI RĂNG SỨ NÀO TỐT NHẤT?

  Bọc sứ thẩm mỹ không chỉ cho răng thưa mà cho những trường hợp xô lệch thì 3 loại Răng toàn sứ: Zirconia, Cercon hoặc Cercon HT chính hãng VITA (Đức).

  - Công nghệ Digital Smile Design cho form răng tinh tế, tự nhiên và sát khít với răng thật

  - Răng sứ Zirconia, Cercon hay Cercon HT (chính hãng Đức) cho màu răng trắng, sáng và trong tự nhiên, thích hợp với tông màu của toàn hàm

  - Khuôn răng khít sát hoàn toàn bắt buộc phải không gây cảm giác vướng víu khó chịu, với độ chịu lực cao gấp 5 – 8 lần răng thật nên đảm bảo chức năng ăn nhai khỏe.

  - Độ bền trên 20 năm

  Đọc thêm: uu diem cua rang toan su

  CHI PHÍ BỌC SỨ CHO RĂNG THƯA LÀ BAO NHIÊU?

  Bọc sứ cho răng thưa giá bao nhiêu phụ thuộc vào bọc bao nhiêu răng và chọn loại răng sứ nào.

  Thông thường, với trường hợp nhiều nhất là thưa răng cửa hàm trên thì có thể chỉ cần phải bọc 2 răng, còn trường hợp thưa 2 khe thì có thể bọc 3 răng.
  [​IMG]
  Bọc sứ răng thưa, kết hợp thẩm mỹ răng toàn diện​
  Với trường hợp, khách hàng vừa muốn khắc phục răng thưa, vừa muốn thẩm mỹ răng toàn diện, để khắc phục những vấn đề: xô lệch, hô, móm, nhiễm màu hay đơn giản là thẩm mỹ nụ cười… thì có thể bọc từ 8 – 10 răng trên 1 hàm.

  CÁC TRƯỜNG HỢP BỌC SỨ CHO RĂNG THƯA ĐIỂN HÌNH
  [​IMG]
  Bọc sứ cho 2 răng thưa 1 phần răng phía trên​
  Ngoài những tình trạng răng thưa ở người dưới 18 tuổi, răng thưa có kèm theo những vấn đề: hô hoặc móm quá nghiêm trọng, thưa và xô lệch nghiêm trọng thì những trường hợp còn lại đều có thể được chỉ định bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng thưa mà vẫn đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao mà không tổn hại cho răng về sau:

  Tìm hiểu thêm: sửa răng cửa