Cách chọn mua, chế biến lạp xưởng tươi

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi thunguyen2015, 14/3/19.

THÔNG BÁO: Không được phạm nội quy diễn đàn.

  1. thunguyen2015

    thunguyen2015 Member

    Tham gia ngày:
    6/3/18
    Bài viết:
    219
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Chọn mua lạp xưởng ngon
    - Lạp xưởng tươi ngon có vỏ ngoài khô ráo, không có chất dính bám bên ngoài.
    - Vỏ và nhân thịt bên trong gắn chặt nhau, khi bóp thử lạp xưởng tươi rất mềm mịn và có khả năng đàn hồi.
    - Lạp xưởng ngon có màu đỏ hồng, thơm mùi rượu, mỡ trắng, hạt tiêu lẫn đều vào thịt

    Cách chế biến Lạp xưởng tươi
    - Hấp: Hấp cách thủy hoặc hấp trong nồi cơm điện. Thích hợp cho những bạn không thích dầu mỡ.
    - Chiên: Thay vì chiên bằng dầu ăn, bạn có thể chiên lạp xưởng với nước, giúp lạp xưởng mềm hơn.
    - Nướng: Bạn có thể sử dụng lò nướng hoặc nướng lạp xưởng trên than củi.
    [​IMG]
    Cách làm: cho nước vào ngập 2/3 lạp xưởng, lăn đều lạp xưởng trong chảo, chờ cạn nước, lạp xưởng vàng đều thì vớt ra. Tương tự, bạn có thể chiên lạp xưởng với giấm và nước dừa.

    Có thể bạn quan tâm: Hồ lô dê non
    VINHHANHFOOD.COM
    Địa chỉ: 730/1/2/57, Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM
    Điện thoại: Kd1: Mr Khánh : 0909 333 684
    Kd2: Ms Phương: 09326 555 83
    Kd3: Ms Sen: 09326 555 84
    Duy Nữ: 090 7172 722
    Email: Vinhhanhfoood@gmail.com
    Xem thêm: Thịt đùi cừu nướng thảo mộc