4 ý tưởng trang trí tạm thời này sẽ giúp bạn giữ an toàn cho khoản tiền gửi an ninh của mình

Thảo luận trong 'Nội thất - ngoại thất' bắt đầu bởi boycochat5, 30/1/19.

THÔNG BÁO: Không được phạm nội quy diễn đàn.

 1. boycochat5

  boycochat5 New Member

  Tham gia ngày:
  22/11/18
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  4 ý tưởng trang trí tạm thời này sẽ giúp bạn giữ an toàn cho khoản tiền gửi an ninh của mình
  Trang trí cho thuê có thể cảm thấy như một công việc tẻ nhạt. Một mặt, bạn muốn có thể tạo ra một không gian giống như của riêng bạn, bất kể bạn có ý định sống ở đó bao lâu. Mặt khác, bạn không muốn tham gia vào việc cá nhân hóa không gian mà bạn đặt tiền gửi bảo mật của mình vào rủi ro.
  Trần xuyên sáng là gì
  Với ý nghĩ đó, chúng tôi đã đưa ra một số ý tưởng trang trí tạm thời để giúp bạn trên đường đi. Sử dụng những thứ này để đạt được một cái nhìn ấm cúng có thể được gỡ xuống ngay sau khi hợp đồng thuê của bạn hết hạn.
  Đầu tư vào thảm khu vực
  Thảm khu vực là tuyệt vời để làm sống động bất kỳ không gian sống, nhưng chúng đặc biệt hữu ích khi nói đến tình huống cho thuê. Nói một cách đơn giản, họ đóng gói một cú đấm lớn về lợi ích trực quan nhưng cũng dễ dàng cuộn lại và bỏ đi thời điểm hợp đồng thuê của bạn được thực hiện.

  Theo như làm thế nào để chọn ra một tấm thảm tốt, trong trường hợp này, thẩm mỹ đến đầu tiên. Nếu việc cho thuê của bạn khá cơ bản khi nói đến trang trí - chúng tôi nói về những bức tường trắng và sàn nhà trung tính - bạn sẽ muốn chọn một tấm thảm dễ dàng thu hút ánh nhìn.

  Cân nhắc tiếp theo của bạn là kích thước. Thật không may, thảm chỉ có một vài kích thước tiêu chuẩn mà bạn sẽ cần phải làm việc xung quanh. Để giúp đỡ, đây là một số hướng dẫn để bạn ghi nhớ:

  Nếu bạn chọn một tấm thảm phòng đầy đủ, hãy nhớ chừa chỗ cho đường viền sàn xung quanh tất cả các mặt. 18 inch được coi là phép đo đường viền tiêu chuẩn.
  Nếu tấm thảm của bạn sẽ nối đất một khu vực chỗ ngồi, hãy đo chiều dài và chiều rộng của khu vực chỗ ngồi trong bố trí hiện tại của nó và mua kích thước tiếp theo lên.
  Nếu tấm thảm có ý nghĩa làm nổi bật một mảnh đồ nội thất như bàn ăn, hãy chắc chắn rằng nó đủ lớn để vượt ra ngoài mảnh với phòng ở tất cả các mặt. Đối với một bàn ăn, 24 inch là tiêu chuẩn. Tuy nhiên, nó sẽ ít hơn nếu bạn làm việc với một mảnh nhỏ hơn, như bàn cà phê.
  Khi nghi ngờ, lớn hơn là tốt hơn. Bạn luôn có thể giấu tấm thảm thừa dưới một mảnh đồ nội thất, nhưng một tấm thảm quá nhỏ sẽ dính ra như ngón tay cái đau.
  Xem xét lại các sản phẩm di động
  Mặc dù bạn có thể muốn viết ra đề can dán tường và những thứ tương tự như sản phẩm dành cho trẻ em, chúng tôi ở đây để khuyến khích bạn xem xét lại. Ngày nay, hình nền di động và các ứng dụng tương tự có kiểu dáng đẹp hơn bao giờ hết và chúng có một loạt các mẫu và màu sắc hiện đại.
  vách ngăn trang trí bằng gỗ
  Với các sản phẩm có thể tháo rời, mối quan tâm lớn nhất của bạn là chất lượng của các bức tường. Bạn muốn tìm kiếm những bức tường mịn màng, không có kết cấu hoặc mụt nổi. Các bức tường mịn hơn sẽ làm giảm cơ hội của bạn để có được túi khí bên dưới sản phẩm trong quá trình cài đặt và kết thúc với một cái nhìn sủi bọt.

  Thêm ánh sáng của riêng bạn
  Chúng tôi đã nói điều đó trước đây và chúng tôi sẽ nói lại lần nữa: có ánh sáng thích hợp tại chỗ hoàn toàn có thể thay đổi một căn phòng. Thông thường, trong các tình huống cho thuê, bạn bắt đầu với mức tối thiểu, như ánh sáng trên cao khắc nghiệt mà không tâng bốc. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn có thể làm tròn không gian và làm mềm nó bằng cách thêm ánh sáng của riêng bạn.

  Hãy nhớ rằng, đối phó với ánh sáng là tất cả về việc tạo các lớp. Có ba loại ánh sáng khác nhau mà bạn có thể sử dụng để lợi thế của mình:

  Môi trường xung quanh: Còn được gọi là ánh sáng chung, ánh sáng xung quanh lấp đầy phần lớn căn phòng và cho phép bạn di chuyển xung quanh một cách an toàn. Nó thường đến từ ánh sáng lõm, ánh sáng theo dõi hoặc đồ đạc treo tường.
  Điểm nhấn: Ánh sáng nhấn được sử dụng để làm nổi bật một tiêu điểm cụ thể, chẳng hạn như một tác phẩm nghệ thuật treo tường. Đèn hình, đèn treo tường hoặc đèn chiếu sáng theo dõi là phổ biến và thường được sử dụng trên các tính năng này để cung cấp ánh sáng theo tâm trạng.
  Nhiệm vụ: Như tên cho thấy, đèn nhiệm vụ được sử dụng để hỗ trợ bạn hoàn thành một chức năng cụ thể. Đây có thể là bất cứ thứ gì, từ đèn bàn đến đèn treo trên đảo bếp.
  Gắn ánh sáng xung quanh vào tường có thể không thể cho thuê. Tuy nhiên, một loạt các đèn nhiệm vụ như đèn sàn và đèn bàn chắc chắn sẽ làm được việc.
  Cách điệu bề mặt của bạn
  Cuối cùng, hãy nhớ rằng trang trí không cần phải treo trên tường để đóng một vai trò trong nhà của bạn. Các bề mặt được cách điệu như bàn cà phê, bàn ăn và các đơn vị kệ đi một chặng đường dài hướng tới việc làm cho thuê của bạn cảm thấy như nó cho phép tính cách của bạn tỏa sáng.

  Hiệu quả cách điệu các bề mặt là tất cả về việc tạo các nhóm phụ kiện. Chúng có thể khớp, như cài đặt vị trí trên bàn ăn trong hình trên hoặc đơn giản là chúng có thể phối hợp, như các vật dụng trên kệ.

  Khi chọn các mục để đi theo nhóm của bạn, bạn muốn đảm bảo rằng chúng đủ khác nhau để tạo ra sự quan tâm trực quan trong khi vẫn có một chủ đề chung để gắn chúng lại với nhau.